Home / Nội thất / 4 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi bất ngờ

4 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi bất ngờ

Nội thất phòng tắm là không gian khá quan trọng với ngôi nhà, bạn sẽ có những phút giây thư giãn sau 1 ngày mệt mỏi khi bước vào đó. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một không gian rộng rãi. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẻ những tưởng giúp phòng tắm trở nên rộng hơn nhiều.

Nội thất phòng tắm nếu được trang phù hợp không chỉ làm đẹp cho không gian buồng tắm mà còn mang đến vẻ đẹp toàn diện cho cả ngôi nhà bạn. Vì thế, hãy tham khảo những ý tưởng để giúp bạn sở hữu không gian đẹp nhé.

1. Màu sắc hài hòa

Trong thiết kế nội thất phòng tắm thì màu sắc được xem là yếu tố quan trọng mở rộng hơn diện tích của phòng tắm đấy nhé. Những gam màu sáng thường là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình bởi chúng có thể mang đến một không gian rộng rãi hơn nhiều.

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Tuy nhiên tránh xa thiết kế toàn màu trắng cho không gian này bởi bạn sẽ có cảm giác nhàm chán. Thay đổi ý tưởng bằng cách chọn những gam màu độc đáo, tươi mới mang vẻ đẹp thiên nhiên. Đây là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay

Một số gam màu tiêu biểu như màu vàng chanh, xanh biển, hay hồng ngọc trai. Với những gam màu đó không chỉ mang đến một không gian phòng tắm mát mẻ mà còn tạo cảm giác thoáng đang và sinh động hơn nhiều.

Bạn hãy làm mới cho không gian phòng tắm với những gam màu bạn yêu thích hoặc những ý tưởng được gợi ý đó nhé, chắc chắn sẽ mở rộng khoon gian đáng kể đấy nhé.

2. Sử dụng vách ngăn kính hoặc cửa trượt

Không gian phòng tắm cần được ngăn chia rõ ràng giữa khu vực khô và khu vực ướt. Chiếc máy giặt được để ở nơi khô giáo để có thể giữ được độ bền của máy hơn. Tuy nhiên bạn cần có ý tưởng ngăn chia hợp lý để không làm cho không gian buông tắm trở nên trật trội hơn.

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Vậy giải pháp giúp buồng tắm trở nên rộng rãi hơn là nên sử dụng vách ngăn kính hoặc cửa trượt để tiết kiệm được không gian bị lấn chiếm. Hiện nay, vách ngăn bằng kính cũng được lựa chọn khá nhiều để gia đình tăng diện tích và tạo sự thông thoáng cho căn phòng của bạn.

3. Khu vực lưu trữ thông minh

Với diện tích khiêm tốn của nhà tắm, bạn cần có cách bố trí hệ thống đồ đac trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hạn chế những kệ tủ cheo hay những giỏ mây treo tường, các vật dụng đó chỉ càng lấn chiếm không gian buồng tắm của bạn mà thôi.

Ý tưởng cho trường hợp này là bạn sử dụng kệ thang để đựng đồ, nó không chỉ mở rộng diện tích mà còn tạo những điểm nhấn khá ấn tượng. Sắp xếp đồ đặc gọn gàng và ngăn nắp cũng chính là một giải pháp mở rộng cho nội thất buồng tắm đấy.

Nếu phòng tắm nhà bạn chưa có kệ tháng thì hãy sắm ngay nhé,

4. Gương để tăng diện tích ảo và làm đẹp không gian

Ngoài màu sắc hay cách bố trí thì vật dụng cần thiết để cho nội thất buồng tắm trở nên rộng rãi hơn. Gương chính là một vật dụng phù hợp mang đến sự thoáng mát cho không gian buồng tắm.

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Hiện nay, thay vì những chiếc gương đơn giản thì chất lượng gương hoàn toàn được thay thế bằng những kiểu dáng dáng mới lạ và tinh tế. Bạn nên chọn những hình dáng gương với kích cỡ phù hợp với không gian buồng tắm nhé.

Trang trí thêm chiếc gương cho buồng tắm không chỉ tạm nên sự tiện lợi mà còn giúp cải thiện không gian phòng tắm có phần rộng rộng.

Trên đây là một số ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng tắm, bạn đọc tham khảo để có thể giúp cho không gian đó trở nên rộng rãi và đẹp mắt hơn nhé.

About Phước Bùi

Check Also

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền về nhà

Thiết kế nội thất là điều quan trọng với mỗi ngôi nhà, bởi nội thất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *