Home / Tư vấn phong thuỷ / Bạn sẽ bất ngờ bởi tiếng của chuông gió có nhiều ý nghĩa khác nhau

Bạn sẽ bất ngờ bởi tiếng của chuông gió có nhiều ý nghĩa khác nhau

Bạn đã từng cảm thấy sợ hãi khi bất chợt nghe được tiếng kêu của chuông gió trong đêm rồi đúng không? Thực tế thì tiếng kêu chuông gió được phỏng đoán mang nhiều ý nghĩa rùng rợn và ma quái. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về ý nghĩa của tiếng chuông gió mà bạn chưa hề biết đâu nhé.

Nhiều bạn thường có thói quen treo chuông gió tại nhà hoặc trước cửa sổ bàn học mà chưa thực sự biết đến ý nghĩa của những âm thanh chuông gió mỗi khi vang lên. Bạn đọc cùng tham khảo những ý nghĩa bất ngờ của tiếng chuông gió dưới đây.

1. Tiếng kêu của chuông gió mang nhiều ý nghĩa ma mị.

Theo nguyên tắc phong thủy thì chuông gió thường thích hợp treo ở những nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Từ đó mà chuông gió có tác dụng hóa sát. Vì thế, vị trí treo chuông gió thực sự rất quan trọng mà bạn nên lưu tâm.

Nếu treo chuông gió ở những chỗ được khai quang thì mang ý nghĩa phong thủy tốt còn nếu treo ở những chỗ khuất gió tối tăm thì thường hút nhiều âm khí và mang đến vận xấu cho gia đình bạn.

Bạn sẽ bất ngờ bởi tiếng của chuông gió có nhiều ý nghĩa khác nhau

Ngoài ra, chuông gió còn có thể kêu gọi được các luồng cát khí và mang lộc về cho gia đình bạn. Âm thanh của chuông gió còn mang lại cho bạn những may mắn, sự thư giãn và nguồn năng lượng tốt để xua đuổi những âm khí.

2. Chọn chất liệu của chuông gió phải phù hợp phong thủy

Khi chọn mua chuông gió, bạn cần quan tâm đến chất liệu của chuông gió để có sự kết hợp hài hòa với hướng nhà nhé. Chuông gió còn mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau với từng loại chất liệu:

+ Với những chiếc chuông gió kim loại thì phù hợp với hướng treo ở phía Tây, Tây Bắc và hướng Bắc

+ Những chiếc chuông gió chất liệu bằng tre thì thường nên treo ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam

+ Nếu bạn chọn chiếc chuông gió bằng chất liệu sứ và đất sét nung thì bạn nên treo ở hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà

Với sự phù hợp về phong thủy, những chiếc chuông gió sẽ mang đến nhiều may mắn cho cả gia đình bạn đấy. Chuông gió thường có ý nghĩa độc đáo bên cạnh tiếng kêu của chúng. Loại chuông gió có 5 thanh, 6 thanh và 8 thành thường ngăn chặn được luồng khí tiêu cực và tăng cường năng lượng có ích cho ngôi nhà bạn.

Bạn sẽ bất ngờ bởi tiếng của chuông gió có nhiều ý nghĩa khác nhau

Lời khuyên về bị trí treo là ở cửa sổ và trước cửa ra vào để giữ tài lộc và  giảm sung sát. Phòng ngủ cũng là không gian kiêng kị treo chuông gió bởi nơi đây cần không gian tĩnh lặng.

3. Chuông gió mang ý nghĩa phong thủy

Chuông gió được xem là phương pháp phổ biến được vận dụng vào phong thủy. Vai trò của chuông gió có ý nghĩa quan trọng với nhiều hình thức khác nhau như: khắc phục  những khu vực xấu và đàn áp năng lượng  xấu.

Chuông gió mang một nguồn giá trị và công cụ quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hơn thế, chuông gió còn có ý nghĩa chữa bệnh và tăng nguồn năng lượng mới.

Chuông gió thực sự mang ý nghĩa cho ngôi nhà của bạn, vì thế bạn có thể treo một chiếc chuông gió vào đúng vị trí phù hợp với ngôi nhà mình nhé.

Bạn sẽ bất ngờ bởi tiếng của chuông gió có nhiều ý nghĩa khác nhau

Chuông gió còn mang biểu tượng phong thủy với nét đẹp truyền thống và tăng nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà của bạn.

Bạn nên lựa chọn một chiếc chuông gió phù hợp với ngôi nhà của mình. Hãy ưu tiên những chất lượng phong thủy tốt để có thể mang lại những may mắn cho cả gia đình bạn nhé. Một chiếc chuông gió còn có thể mang đến cho bạn nhiều tài lộc nếu được đặt đúng vị trí của nó nữa đấy. Chúc bạn có thể chọn một chiếc chuông gió phù hợp.

 

About Phước Bùi

Check Also

7 điều cấm kỵ khi bố trí phòng ngủ bạn cần phải biết

Bố trí phòng ngủ là điều mà nhiều người quan tâm. Phòng ngủ được xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *