Home / Tư vấn phong thuỷ / Bí quyết bài trí phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia đình bạn

Bí quyết bài trí phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia đình bạn

Bài trí phòng khách theo đúng phong thủy không chỉ mang lại không khí hài hòa cho gia đình mà còn tăng thêm sinh khí và mang tới nhiều thịnh vượng cho gia đình bạn . Dưới đây là những cách bài trí phòng khách mang tới cho gia đình nhiều thịnh vượng và phong thủy tốt nhất.

1.    Cân nhắc màu sắc phòng khách

Nếu bạn muốn bài trí phòng khách theo đúng phong thủy thì phòng khách của gia đình trước tiên cần có màu sắc phù hợp. Trong phòng khách tốt nhất cần dùng các gam màu sáng như màu trắng, màu xanh nhạt hay các màu vàng sáng, màu vàng nhạt là phù hợp.

Ngoài ra trong phòng khách cũng cần bài trí thêm cây xanh để đảm bảo phòng khách thu hút nhiều sinh khí hơn.

Trong phòng khách khi sơn màu tươi sáng cũng cần chú ý thiết kế các ô cửa sổ để phòng khách có nhiều ánh nắng tràn vào nhà, điều này trong phong thủy chứng tỏ gia đình bạn luôn có được cuộc sống đầy đủ và dễ chịu.

Bí quyết bài trí phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia đình bạn

2.    Chú ý cửa sổ phòng khách

Khi thiết kế phòng khách trong gia đình bạn cần thiết kế các ô cửa sổ để đón ánh nắng vào phòng, tuy nhiên khi thiết kế cửa sổ ở phòng khách cũng tránh không nên thiết kế cửa sổ lớn để tránh của cải trong gia đình theo không trí tràn ra ngoài.

Ngoài ra khi thiết kế cửa chính của phòng khách cũng cần tránh để cửa chính đối mặt với cửa của căn nhà đối diện là được nhé. Việc để lỗi cửa đối cửa có thể làm gia đình bạn xung khắc với hàng xóm và mang lại nhiều phong thủy xấu không tốt cho các thành viên trong gia đình

3.    Bài trí linh vật trong phòng khách

Bí quyết bài trí phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia đình bạn

Linh vật bao giờ cũng là một trong những vật dụng trang trí phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Bài trí linh vật trong phòng khách cũng giúp gia đình bạn phát đạt và thành công hơn trong công việc.

Những linh vật bài trí trong phòng khách như thần tài, tượng đức chúa trời hay tượng Tam Công Phúc – Lộc – Thọ đều là những bức tượng linh vật mang tới nhiều may mắn và tiền tài cho gia đình bạn.

Ngoài ra bạn có thể đặt thạch anh, thiềm thừ hoặc tì hưu để mang tới cho gia đình bạn nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

4.    Bài trí cây cảnh trong phòng khách

Việc bài trí cây cảnh trong phòng khách cũng là một trong những cách mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn.

Khi dùng cây cảnh để trang trí trong phòng khách còn mang lại cho căn phòng nhiều sinh khí, thanh lọc không khí và cực tốt cho phong thủy trong phòng.

Trong phòng khách nếu có thêm cây xanh bao giờ cũng làm căn phòng trở nên sống động hơn, vì thế khi đặt cây xanh trong phòng khách bạn cần chọn những cây cao, có lá to và dày là thích hợp nhất.

Bí quyết bài trí phòng khách mang lại thịnh vượng cho gia đình bạn

Ngoài cây xanh ra bạn cũng cần đặt thêm một vài vật dụng trang trí khác như các chậu cá nhỏ, bể cá nhỏ hoặc hồ cá, điều này sẽ mang lại cho gia đình bạn một không khí hòa hợp trong phong thủy của gia đình bạn

Những loại cây thích hợp để trong phòng khách bạn bao gồm cây Vạn Niên Thanh, các loại cây cảnh và hoa cảnh, tuy nhiên khi đặt cây trong phòng khách bạn cần tránh để những loại cây có gai như cây xương rồng, cây mây… để tránh mang lại sát khí và sự xung khắc cho gia đình bạn.

 

Chỉ cần biết cách bài trí thích hợp bạn có thể thổi được những luồng sinh khí và phong thủy tốt vào trong phòng khách của gia đình, ngoài ra bạn cũng có thể mang tới nhiều may mắn, sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình bạn, chưa kể cây xanh cùng những vật dụng trang trí phong thủy và cách bài trí trong phòng khách còn làm căn phòng trở nên sáng đẹp hơn nhiều.

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *