Home / Tư vấn phong thuỷ / Bí quyết bày trí nội thất hợp theo phong thủy

Bí quyết bày trí nội thất hợp theo phong thủy

Việc chuyển tới nhà mới bao giờ cũng đi kèm với việc bạn phải bài trí căn nhà của mình lại từ đầu. đừng coi việc này là việc đơn giản, để có một căn nhà có phòng thủy tốt và may mắn thì bạn vẫn nên bỏ nhiều công sức bài trí sao cho phù hợp đấy nhé.

1. Bài trí cửa ra vào

Cửa ra vào là nơi đưa đón tài lộc vào nhà bạn, vì vậy việc chú ý tới cửa ra vào hết sức quan trọng. Để ngôi nhà có thể thu tài lộc cũng như thông thoáng thoải mái, bạn không nên để quá nhiều đồ trước cửa ra vào như vật trang trí hay cây cối.., hãy giữa không gian trước cửa luôn có một khoảng không rộng rãi thoáng đãng để đón nhiều năng lượng tốt tràn vào nhà. Tìm hiểu công dụng của mật ong nguyên chấtcách làm chanh đào mật ong và cách làm quất ngâm mật ong chữa ho hiệu quả cho bé.

Ngoài ra nếu bạn dùng cửa gỗ thì hãy chú ý tới màu sơn cửa nhé. Các chuyên gia về phong thủy cũng cho rằng cửa ra vào không nên sơn tùy tiện. Nếu cánh cửa nhà bạn hướng về phía Nam thì nên sơn màu đỏ hoặc cam, nếu cánh cửa hướng về phía Bắc thì nên sơn màu đen hoặc xanh. Còn cánh cửa hướng về phía Tây và phía Đông thì nên dùng màu nâu hoặc màu xanh lá cây nhé.

2. Trang trí hoa tươi

Hoa tươi không chỉ là vật trang trí mang lại nhiều sinh khí cũng như sức sống cho cả ngôi ngà của bạn mà còn mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà. Tuy nhiên không phải cứ cắm hoa vào lọ là được đâu nhé.(ads:cao đẳng dược phú thọ ) Trước khi bạn cắm hoa vào lọ trang trí thì đừng quên cắt bỏ hết gai hoa đi, vì những gai nhọn có thể sẽ làm hao tổn năng lượng trong nhà của bạn.

Bí quyết bày trí nội thất hợp theo phong thủy

3. Không gian nội thất

Việc bố trí nội thất cũng rất quan trọng trong việc thu hút phong thủy tốt cho căn nhà, đặc biệt là nội thất phòng khách luôn cần thiết được bố trí hợp lý để căn nhà bạn có thể đón được tài lộc.(ads: cao đẳng dược hà nội) Một mẹo nhỏ khi bố trí nội thất là bạn đừng để bất cứ đồ gì nằm trên lối đi , vì như thế không chỉ làm vướng víu mà còn làm rối loạn không gian trong nhà bạn nữa.

4. Vật phẩm trang trí

Một căn nhà đẹp và hoàn hảo không thể thiếu được những đồ trang trí xinh đẹp, và tốt nhất là bạn nên sử dụng những đồ vật mang lại không khí thoáng mát, tươi tốt hoặc mang lại điềm lành, may mắn như chuông gió, tranh tường, bình hoa, bể cá(ads:cao đẳng điều dưỡng hà nội)….

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dreamcatcher để làm vật trang trí nhất là ở phòng ngủ, vì ý nghĩa của dreamcatcher là mang nghĩa may mắn, bình an, giúp bạn vượt qua được cơn ác mộng và mang đến nhiều may mắn cho bạn cũng như cho cả ngôi nhà.


About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *