Home / Không gian đẹp / Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

Để đón tài lộc phong thủy tới nhà thông thường ngôi nhà của bạn cần phải có sự chú ý sắp xếp cẩn thận, đảm bảo không gian thông thoáng trong nhà, bày biện hoa tươi trang trí và bài trí nội thất hợp lý đúng với phong thủy nhất.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện phong thủy tới nhà cực tốt.

1.    Chú ý cửa ra vào

Muốn có phong thủy tốt tới nhà bạn thì ngay từ cửa ra vào bạn cần phải chú ý đầu tiên, đây là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng về phong thủy để đảm bảo đón phong thủy tốt tới gia đình bạn.

Theo như học thuyết phong thủy của phương Đông thì cửa chính được xem là nơi đón tài lộc vào nhà nhiều nhật, là nơi di chuyển chủ yếu của các nguồn năng lượng trước khi vào nhà của bạn, chính vì thế nên nếu như bạn muốn đón tài lộc tới nhà thì cửa chính cần phải đảm bảo thông thoáng và thoáng mát, tuyệt đối không nên để quá nhiều vật cản hay những cây cảnh trang trí ở trước cửa chính để cản trở những dòng năng lượng này tràn vào căn nhà của bạn.

Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

2.    Trang trí hoa tươi đón tài lộc

Việc trang trí hoa tươi luôn mang lại cho gia đình bạn nhiều luồng sinh khí mới, đây cũng không phải là cách trang trí nhà cửa mới lạ gì.

Tuy nhiên nếu như bạn dùng hoa tươi trang trí nhà thì cần phải chú ý chọn đúng loại hoa, và hoa phải là loại hoa tươi mới nở, bởi những chậy hoa tươi này sẽ giúp gia đình bạn tăng cường sinh khí và mang tới cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình nhiều may mắn và tốt cho sức khỏe hơn.

Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

Ngoài ra nếu như dùng hoa tươi trang trí nhà bạn cũng cần tránh dùng những loại hoa có gai quá sắc nhọn bởi những loại hoa này sẽ làm tăng thêm sát khí trong căn nhà và ảnh hưởng tới các nguồn năng lượng tốt.

3.    Lưu ý màu sơn cửa

Để đảm bảo có phong thủy tốt cho căn nhà của bạn thì màu sơn cửa bạn cũng cần phải chú ý, tốt nhất không nên tùy tiện chọn màu sơn bởi điều này có thể làm ngăn cản thần tài tới nhà bạn.

Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

Theo như nhiều chuyên gia phong thủy cho biết thì nếu ngôi nhà của bạn quay về hướng nam thì màu sơn thích hợp nhất là màu cam hoặc màu đỏ, còn nếu ngôi nhà quay về hướng bắc thì màu sơn là đen hoặc xanh sẽ phù hợp hơn, nếu nhà ở hướng tây tốt nhất bạn nên sơn cửa màu xám, còn nhà ở hướng đông thì mau nâu hay màu xanh lá cây sẽ giúp gia đình bạn đón nhiều điềm lành hơn.

4.    Bài trí nội thất trong nhà

Bài trí nội thất đúng cách cũng là mẹo đón phong thủy cực hay cho gia đình bạn, thông thường nội thất trong nhà cần phải đảm bảo gọn gàng để luồng năng lượng mang tài lộc có thể di chuyển vào nhà tốt hơn, bởi dòng năng lượng thường đi theo đường thẳng, tích tụ lại sau đó mới đi theo đường vòng để phân tán ra, chính vì thế nên tốt nhất bạn cần đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải với căn phòng là thích hợp nhất.

5.    Dùng dreamcatcher trang trí

Bí quyết đón tài lộc phong thủy tới nhà cực hay

Dreamcatcher còn được gọi là bùa đuổi giấc mơ của người Mỹ, đây cũng là một trong những bảo vật giúp bạn xua tan những cơn ác mộng và có giấc ngủ êm đềm hơn, vì thế nên sử dụng dreamcatcher để trang trí phòng ngủ sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và khỏe khoắn, tinh thần hơn vào ngày hôm sau.

 

Chưa kể những vật dụng này còn cực kỳ đẹp mắt , là vật dụng trang trí cực kỳ thích hợp cho phòng ngủ của gia đình bạn càng thêm thoải mái và dễ chịu hơn

About helios

Check Also

Các mẹo cho việc trang trí nhà bếp đẹp bạn biết chưa?

Các mẹo cho việc trang trí nhà bếp đẹp bạn biết chưa?

Trang trí nhà bếp đẹp luôn là điều mà các mẹ quan tâm để gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *