Home / Tư vấn phong thuỷ / Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay

Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay

Phong  thủy xấu không chỉ mang lại không khí xấu cho gia đình bạn mà còn có thể làm giảm may mắn và tài lộc có trong gia đình.

Theo như học thuyết phong thủy thì việc thiết kế cửa đối diện nhau là một trong những cấm kỵ trong phong thủy, vì thế nếu muốn hóa giải lỗi phong thủy cửa đối thì ban phải đảm bảo trong nhà cần có sự hài hòa và cân bằng giữa các dòng chảy năng lượng với nhau, giúp cải thiện phong thủy trong gia đình bạn.

Dưới đây là cách hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay mà bạn có thể tham khảo.

1.    Đặt bàn tròn ngay trên đường đi

Một trong những cách hóa giải phong thủy cửa đối cực hay mà bạn có thể thử chính là đặt một chiếc bàn tròn ngay trên lối đi giao nhau giữa các nguồn năng lượng.

Thường những gia đình mắc phải lỗi phong thủy cửa đối với cửa của hàng xóm thì việc đặt bàn tròn trên đường đi là cách hóa giải phong thủy tốt nhất. Chiếc bàn tròn nằm trên đường đi này không chỉ làm đổi hướng các nguồn năng lượng mà còn giúp cho các nguồn năng lượng di chuyển chậm lại và tạo phong thủy tốt hơn cho gia đình bạn.

Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay

Để đảm bảo phong thủy tốt hơn cho gia đình thì bạn cũng có thể đặt thêm một bình hoa tươi trên chiếc bàn tròn để giúp hỗ trợ hóa giải phong thủy cửa đối xấu, vừa đảm bảo giữ được những nguồn năng lượng tốt lại trong nhà bạn mà còn có khả năng hóa giải bớt sát khí cực kỳ hiệu quả.

2.    Dùng màu sắc trên các cửa

Một trong những cách hóa giải lỗi phong thủy khác mà bạn có thể sử dụng đó là dùng màu sắc trên các cánh cửa để hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cửa tương đối phổ biến này.

Để hóa giải phong thủy cửa đối cửa thì bạn cần chọn đúng màu sắc phong thủy phù hợp với từng khu vực ở trong nhà bạn, cách làm này còn giúp tăng cường sức mạnh cho phong thủy ở khu vực cửa nhà.

Dùng màu sắc hợp phong thủy ở trên cửa còn là cách giúp thay đổi mối quan hệ đối nhau của hai cánh cửa, làm chậm lại các dòng năng lượng đang chảy và giúp cải thiện phong thủy trong nhà tốt nhất.

Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay

3.    Đặt chậu cây xanh trên đường đi

Đặt một chậu cây xanh trên đường đi của các dòng năng lượng cũng là một trong những cách hóa giải phong thủy xấu cực hay khi cửa đối với cửa.

Cây xanh không chỉ mang lại tác dụng cực tốt cho phong thủy của gia đình bạn mà còn là vật dụng trang trí hóa giải cửa đối cực tốt, không những làm tăng thêm sinh khí cho gia đình bạn mà còn thu hút nhiều luồng phong thủy tốt vào trong nhà.

Vị trí đặt cây xanh tốt nhất chính là ở trên dòng chảy năng lượng khu vực cửa, ngay trên lỗi đi, như vậy có thể làm chuyển hướng dòng chảy và hóa giải phong thủy cửa đối cực kỳ hiệu quả

Bí quyết hóa giải lỗi phong thủy cửa đối cực hay

4.    Sắp xếp lại đồ nội thất

Để hóa giải phong thủy cửa đối cực xấu trong nhà bạn có thể dùng cách sắp xếp lại đồ nội thất nhằm giúp giảm chậm lại dòng chảy của các nguồn năng lượng.

Sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà đúng cách còn có tác dụng làm chuyển đổi hướng đi của các nguồn năng lượng trong nhà. Nếu muốn hóa giải phong thủy xấu do cửa đối mang lại, khi sắp xếp đồ nội thất bạn có thể để thêm một vài món đồ nội thất nằm ở giữa hai đường cửa đối nhau, hay bạn có thể đặt thêm một tấm thảm có màu sắc rực rỡ ở giữa hai cửa, điều này sẽ giúp nâng cao thêm nguồn năng lượng có trên mặt đất

Đối với việc nhà bạn gặp phải tình trạng cửa đối cửa, muốn hóa giải phong thủy xấu này thì có thể làm mềm dòng chảy phong thủy hoặc làm chậm, làm chuyển hướng hay thay đổi hướng đi của các nguồn năng lượng đều được nhé.

 

 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *