Home / Không gian đẹp / Bí quyết hút tài lộc vào căn nhà của bạn

Bí quyết hút tài lộc vào căn nhà của bạn

Thông thường khi mới chuyển sang nhà mới, mọi người đều nghĩ cách bố trí nội thất hoặc trang trí nhà mới theo phong thủy, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang trí ngôi nhà của bạn theo một phong thủy phù hợp. Dưới đây là một số cách bố trí căn nhà mới “ hút” tài lộc vào nhà bạn.

1. Bố trí trước cửa ra vào

Cưả ra vào bao giờ cũng là nơi “đón tài lộc” vài nhà và quét bỏ những vận rủi đi, chính vì vậy trước khi bạn chuyển đến nhà mới cần phải xem xét kỹ lại hướng cửa ra vào cùng như xem xét môi trường xung quanh cửa, xem xem ở đó có có nhưng góc nhọn chĩa vào hay không, có cây cối rậm rạp chen trước cửa hay không, ngôi nhà có nằm ở vị trí ngã ba hay không….
Trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ các lớp trung cấp dượctrung cấp vật lý trị liệuvà trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông
Đặc biệt trước cửa ra vào nếu có cây to hoặc chướng ngại vật chắn ở giữa cửa thì bạn cần phải di dời chúng đi ngay vì nếu để như vậy thì tại lộc chảy vào nhà bạn sẽ bị vật cản “cản” lại. Tuyệt đối không được để giày dép, chậu cây cảnh cũ hoặc những  thứ đồ vât khác ở giữa cửa để cản mất tài lộc cho gia đình bạn.
 
Bí quyết hút tài lộc vào căn nhà của bạn

2. Bố trí nội thất

Ở bên trong nội thất của căn nhà cũng cần được bố trí cẩn thận, đầu tiên là phòng khách cần chọn vị trí phù hợp, chọn màu sắc cũng như cách phối trí đồ nội thất hợp lý để có thể tăng thịnh vượng lên cho căn nhà.Để căn hộ của bạn được đầy đủ tiện nghi cũng như vấn đề về sinh hoạt, nguồn nước là một vấn đề khó quan trọng cho gia đình bạn, chính vì vậy các hộ gia đình hãy tham khảo bộ sản phẩm may nuoc nong để có thể áp dụng tiện ích vào trong căn hộ của mình để sinh hoạt được tốt hơn.
Phòng bếp và sau nhà cũng cần phải bố trí lại cẩn thận, từ màu sắc tới cách để các vật dụng đồ đạc, thông thường tông màu xanh dương sẽ khiến cho khi nhà bếp, phòng ăn thêm hài hòa và đẹp mắt, ngoài ra bạn cũng nên đặt thảm trải sàn nhà khác màu nhau để tạo sự phân biệt giữa các phòng trong căn nhà.

3. Dùng vật trang trí

Vật dụng trang trí cho ngôi nhà cũng nên chọn những thứ phù hợp, tốt nhất bạn nên chọn những vật dụng mang lại không khí vui vẻ, tài lộc dồi dào như tranh, tượng phúc, lộc, thọ hoặc các tranh chữ khác hợp với cung mệnh và tuổi của bạn.
Khi bạn cảm thấy vận số mình không may và đang muốn đuổi điều xui xẻo đi để đón tài lộc về nhà, bạn nên sử dụng các vật trang trí như một bể cá nhỏ đặt phía bắc căn nhà, treo bức tranh có hình chim choc ở cửa trước, hoặc tổ chức tiệc tùng vào các ngày đặc biệt tại nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn mang thêm không khí vui mừng và tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

About helios

Check Also

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Đời sống vợ chồng không được hạnh phúc và thường bị lục đục và sứt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *