Home / Đồ dùng nội thất / Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Dùng gam màu đen để trang trí nhà không chỉ mang lại cho bạn nét đẹp cá tính và độc đáo hơn, đặc biệt còn tạo cho căn nhà của gia đình bạn một cái nhìn hoàn toàn khác biệt đấy nhé.

Dưới đây là một số cách để dùng gam màu đen trang trí nhà mà vẫn tạo cho căn nhà của bạn vẻ đẹp đặc biệt .

1.    Thiết kế tường nhà màu đen

Những bức tường nhà màu đen là một trong những giải pháp trang trí nhà dành cho những cô nàng, anh chàng thuộc tín đồ của màu đen. Bạn đừng nghĩ rằng những bức tường màu đen sẽ làm tối đi không gian căn phòng của bạn, thay vào đó bạn chỉ cần khéo léo kết hợp họa tiết một chút đảm bảo gam màu tuy đơn giản này lại có thể tạo điểm nhấn cực độc đáo cho căn phòng của bạn, mang lại cho căn phòng một sự tương phản tinh tế với những gam màu của các món đồ nội thất khác

Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Khi sử dụng tường nhà màu đen bạn có thể dùng thêm các món đồ nội thất màu sáng, dùng khoảng 1 tới 2 màu để tránh làm rối mắt cho căn phòng, đồ nội thất có thể dùng là các màu xám, màu be hoặc màu trắng hay những gam màu nhạt đều được.

2.    Sử dụng cửa ra vào màu đen

Những chiếc cửa ra vào màu đen vừa tạo nên vẻ đẹp uy nghi lại bề thế cho căn phòng của gia đình bạn. Với những chiếc cửa ra vào này bạn có thể sơn đen lại cánh cửa để làm căn phòng càng thêm sâu hơn nhiều.

Cánh cửa màu đen còn tạo sự tĩnh lặng cho căn nhà của bạn, mang lại sự yên tĩnh bình yên hơn.

Nếu sử dụng cửa sơn màu đen bạn nên dùng thêm những đồ trang trí hay những đồ nội thất có tone màu tương tự như lọ hoa, thảm trải sàn hay ghế sofa đều được nhé

Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Trong trường hợp bạn không thích trang trí căn phòng của bạn toàn bộ đều là màu đen thì bạn có thể thay thế màu đen bằng các màu sáng tương phản khác cho nội thất của gia đình bạn như các màu neon, màu cam hay màu đỏ, những màu này kết hợp với màu đen vừa tạo sự trẻ trung lại cực kỳ mới mẻ cho không gian của căn nhà bạn.

3.    Dùng đồ nội thất màu đen

Sử dụng những món đồ nội thất màu đen cũng là giải pháp bài trí nhà đẹp phù hợp với các tín đồ của màu đen, tuy nhiên nếu như bạn dùng đồ nội thất màu đen bạn nên chú ý sơn tường màu trắng hoặc bày biện cho căn phòng có gam màu trắng làm chủ đạo, như vậy sẽ giúp bạn thiết kế căn nhà đẹp hơn, tạo điểm nhấn và làm độc đáo cho căn nhà của bạn.

Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Dùng đồ nội thất màu đen rất thích hợp cho những căn phòng tường sơn gam màu xe, màu nâu nhạt hoặc màu xám hay những gam màu xanh dễ chịu và thoải mái.

Tuy nhiên khi sử dụng đồ nội thất màu đen bạn chỉ nên chọn từ 1 tới 2 món là thích hợp nhất, không nên chọn nhiều quá để tránh tạo cảm giác u ám cho căn phòng.

4.    Cân nhắc ánh sáng thích hợp

Để trang trí phòng đẹp với gam màu đen bạn cũng cần chú ý cân nhắc lượng ánh sáng trong căn phòng sao cho phù hợp, đặc biệt là với những căn nhà chật nếu như bạn không có cách cân nhắc ánh sáng thích hợp rất có thể làm thu hẹp diện tích căn phòng và tạo sự bức bí cho căn phòng của bạn.

Trong căn phòng nhỏ hẹp nếu sử dụng gam màu đen để trang trí căn phòng thì bạn cần có giải pháp tối đa hóa ánh sáng ở ngoài trời hoặc ánh sáng của trong phòng.

Bí quyết trang trí nhà với gam màu đen cực hay cho bạn

Nếu căn phòng có sử dụng gam màu đen trang trí bạn nên dùng thêm rèm màu sáng để làm nổi bật không gian của căn phòng.

Ngoài ra khi buổi tối ánh sáng tự nhiên không còn, bạn cần bố trí thêm những loại đèn có ánh sáng ấm áp hơn, tránh cảm giác ảm đạm và u tối cho căn phòng của bạn.

 

 

 

About helios

Check Also

Máy hút bụi tự động có thay thế được máy hút bụi cầm tay?

Khi máy hút bụi tự động ra đời có nhiều người nghi ngờ về khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *