Home / Không gian đẹp / Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Trong mùa hè nóng nực này, việc trang trí sân vườn không chỉ giúp giảm nhiệt cho căn nhà của bạn mà còn tạo được cho ngôi nhà một không gian xanh tươi mát mẻ và dễ chịu, những không gian này sẽ góp phần quan trọng để xua đi cái nóng và sự oi bức trong mùa hè.

1.    Sử dụng xích đu, vải voan trang trí sân vườn

Vải voan cùng với xích đu được dùng để trang trí cho sân vườn không chỉ mang lại cảm giác lãng mạn và bay bổng cho căn vườn của bạn mà còn giúp bạn cảm nhận được một không gian sống dễ chịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Đặt một chiếc xích đu với màu sơn trắng ở trong vườn của bạn, được mắc vững chắc, cố định, bên trên xích đu có thể dùng một tấm vải voan để giăng lên trên, vải nên dùng màu xanh nước biển là hợp lý nhất.

Những vật dụng này nếu như đặt ở trong vườn không chỉ ngăn bớt đi sự oi bức của mùa hè này mà còn tạo một không khí bay bổng và lãng mạn, là giải pháp chống nắng và làm đẹp cho khu vườn cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể sử dụng đấy nhé.

2.    Trang trí sân vườn bằng những giỏ hoa treo

Sử dụng những giỏ hoa treo để trang trí sân vườn đẹp và bắt mắt hơn, với ý tưởng này không chỉ giúp căn nhà của bạn giảm thiểu đi cái nóng oi bức rất nhiều mà còn kéo bạn lại gần với thiên nhiên hơn.

Với những giỏ hoa treo ở trong sân vườn hoặc trên tường chính là giải pháp tốt tô điểm cho khu vườn của bạn, tạo thành một không gian thư giãn yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Với góc thư giãn này bạn có thể dùng một bộ bàn ghế đá để ngồi đọc sách báo khi cần thư giãn và khi mẹt mỏi.

Để đảm bảo tăng sự dễ chịu cho không gian gia đình bạn, bạn có thể dùng kèm những giỏ hoa quả với nhiều màu sắc khác nhau để kết hợp với bộ bàn ghế đá và những giỏ hoa với đủ màu sắc rực rỡ xung quanh, điều này cũng là yếu tố quan trọng giúp cho sân vườn của gia đình bạn càng thêm hấp dẫn, bắt mắt và đảm bảo mát mẻ đấy nhé.

3.    Bài trí một góc nghỉ ngơi lý tưởng

Một sân vườn đẹp và hoàn mỹ là sân vườn có một góc thư giãn và nghỉ ngơi lý tưởng cho gia chủ, với những góc thư giãn nhỏ nhắn này bạn có thể bài trí một bộ bàn ghế cũ kèm theo một chiếc khăn trải bàn, những chiếc nơ nhỏ để thắt sau ghế được là từ các tấm vải có nhiều màu sắc thanh nhã như màu trắng kem, màu xanh lá hoặc những chiếc khăn kẻ caro, kẻ dọc….

Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Với góc nhỏ thư giãn này chắc chắn sẽ tạo một không gian thư giãn nhẹ nhàng và thoải mái cho bạn khi ngồi ở đây, chưa kể không gian này còn tạo sự lãng mạn nhẹ nhàng, giúp tinh thần bạn thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều

Bạn cũng có thể trang trí thêm cho góc nhỏ này một vài chiếc gối nhỏ nhắn xinh xắn để hóng mát trong buổi chiều tốt hơn, đảm bảo sẽ trở thành khu vực nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn đấy nhé.

4.    Sử dụng ghế tắm nắng để thư giãn

Một chiếc ghế tắm nắng được bài trí trong khu vườn sẽ giúp bạn tăng sự thư giãn tốt hơn, đặc biệt thích hợp với những khu vườn có sân vườn không đủ rộng rãi.

Bí quyết trang trí sân vườn đánh tan cái nóng

Ý tưởng dùng ghế tắm nắng để trang trí sân vườn gia đình bạn không chỉ tạo cho bạn một không gian nghỉ ngơi lý tưởng mà còn giúp bạn có một góc vườn thú vị, tiết kiệm diện tích sân vườn nhưng vẫn đảm bảo dễ chịu và thoải mái.

Với chiếc ghế này bạn có thể dùng những màu sơn bắt mắt để sơn lại, kèm theo một chiếc gối nhỏ ở phía trên cùng với một tấm vải mỏng là được, điều này sẽ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho bạn

 

 

About helios

Check Also

Các mẹo cho việc trang trí nhà bếp đẹp bạn biết chưa?

Các mẹo cho việc trang trí nhà bếp đẹp bạn biết chưa?

Trang trí nhà bếp đẹp luôn là điều mà các mẹ quan tâm để gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *