Home / Uncategorized / Bỏ túi kinh nghiệm để mua xe hơi trả góp hiệu quả nhất

Bỏ túi kinh nghiệm để mua xe hơi trả góp hiệu quả nhất

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe hơi nhưng vấn đề tài chính đang là rào cản, đừng lo lắng chỉ cần có các phương án trả nợ, mua xe hơi trả góp là lựa chọn sáng suốt, có nhiều địa chỉ bán xe muốn tạo điều kiện giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc xe ô tô như mình mong muốn. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng, bạn sẽ cần một vài những kinh nghiệm dưới đây để tìm ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất

Lãi xuất vay như thế nào?

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp để bạn có thể quyết định có mua xe trả góp hay không. Bạn có thể mua ô tô trả góp với gói lãi xuất cố định. Nếu bạn lo lắng về vấn đề lãi xuất sau thời gian đầu thấp sau đó bị tăng lên nên hỏi rõ ràng để tìm ra 1 sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất bằng cách nhờ đến sự tư ván của các ngân hàng.

Thủ tục mua xe ô tô trả góp có phức tạp không?

Nhiều người quan niệm rằng khi mua trả góp một chiếc xe hơi đắt tiền thì mất rất nhiều thời gian và thủ tục hết sức phức tạp. Tuy nhiên giờ đây mọi ngân hàng, các địa chỉ bán xe đều mang tới những chính sách rõ ràng giúp bạn tự tin tìm ra được những sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình. 

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ nhân sự và các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bạn để các chuyên viên giúp thậm định. Vượt qua được những yêu cầu và tiêu chuẩn này, bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng.  Các loại giấy tờ này bao gồm: bản sao sổ hộ khẩu giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn…

Đọc kỹ hợp đồng

Bạn phải đọc kĩ hợp đồng khi đưa ra quyết đinh kí kết mua xe trả góp để được hưởng các quyền lợi tránh các trường hợp bị phạt hay những khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Ngoài ra khi sở hữu một chiếc xe hơi ngoài số tiền mua xe bạn nên lưu ý tới chi phí đăng kí xe , đăng kiểm, thuế trước bạ , bảo hiểm…..

Hình thức mua xe hơi trả góp mang lợi ích không nhỏ giúp cho nhiều người nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc xe tốt nhất. Tuy nhiên để phát huy và tận dụng tối đa hình thức này bạn cần phải đọc kĩ hợp đồng để vấn đề lãi xuất và thủ tục tránh tình trạng bị phạt hợp đồng một cách vô lí. Và cân nhắc vấn đề tài chính để có thể dung hòa giữa kinh tế gia đình và lãi xuất hàng tháng. 

Nếu bạn cần đến sự hỗ trợ, bạn có thể truy cập: https://www.msb.com.vn/joy/home để đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn

 

About helios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *