Home / Nội thất / Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền về nhà

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền về nhà

Thiết kế nội thất là điều quan trọng với mỗi ngôi nhà, bởi nội thất hợp phong thủy có thể mang đến cho bạn tài lộc và tiền tài. Vì thế, nhiều gia chủ nên quan tâm đến việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là những mẹo trong thiết kế nội thất để mang lạ tài lộc cho bạn đấy.

1. Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào

Thiết kế nội thất cho căn nhà là điều gia chủ nên quan tâm đặc biệt là thiết kế cửa chính. Nếu cửa chính nhà bạn khiến cho khách khó tìm thì không mang lại may mắn cho gia đình bạn đâu, gia chủ nên làm cửa chính có sức mời chào để mang lộc về nhà nhé.

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà

Bạn có thể tạo cho lối vào nhà bạn hình mái vòm, trang trí lối vào bằng những chậu cảnh, lối đi luôn sạch sẽ và 1 tấm thảm lau chân cho khách trước khi bước vào nhà bạn. Với phong thủy như vậy chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn đấy.

2. Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây

Trang trí nhà ở với màu sắc phù hợp mang đến yếu tố phong thủy rất tốt cho ngôi nhà . Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay là màu đỏ, màu tím và kết hợp với màu xanh lá cây. Theo phong thủy, màu tím mang đến sự thịnh vượng và quyền lực, màu tím và màu xinh lá cây thì thu hút thần tài.

Bạn có thể kết hợp một bức tường hoa oải hương cạnh chiếc gối ôm màu tím và tận hưởng không gian thư giãn cho căn nhà của mình. Chắc chắn với sự phối hợp màu sắc nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn và thuận lợi hơn cho phong thủy nhà mình đấy.

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà

3. Lựa chọn màu yêu thích

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà bạn nên chọn những màu sắc phù hợp và đúng với sở thích của bạn nhé. Hãy để ngôi nhà nói lên một phần tích cách của bạn, nhiều người họ cố nhờ tư vấn một màu mắc để thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà nhưng điều đo chỉ làm cho họ cảm thấy không thoải mái hơn thôi.

4. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết

Gia chủ đừng cố giữ những vật dụng không cần thiết trong nhà, thay vào đó bạn nên thay thế những vật dụng phù hợp, vừa tạo nên một không gian mới, thu hút nguồn năng lượng tốt, vừa tạo nên một không gian thoáng đãng hơn.

Không gian sống của bạn để đẹp và thoáng bạn cũng cần bố trí nội thất phù hợp. Hãy sáng tạo ý tưởng với những đồ dùng như tủ bếp, tủ trượt để có thể tăng thêm diện tích, thoáng đãng cho ngôi nhà.Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà
 

5. Đặt thêm cây và nước

Theo phong thủy, việc bạn trang trí thêm cho ngôi nhà bằng những chậu cây cảnh không chỉ đem đến một không gian dồi dào khí lực mà còn đảm bảo không khí lưu thông tốt hơn. Nguồn nước trong phong thủy tài lộc cũng kích thích tài lộc và năng lượng và tượng trưng cho tiền bạc dồi dào.

Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.                          

6. Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Những bức tranh với hình ảnh dòng suối đang chảy chắc chắn là biểu tượng không tốt của tiền tài, điều đó thể hiện sự lãng phí. Vì thế, gia chủ hạn chế trưng bày những bức tranh với hình ảnh suối chày cho ngôi nhà của mình.

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà

7. Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ

Cách mang đến tiền tài cho gia đình của bạn đó chính là luôn giữ cho khu bếp của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ nhé, bởi phòng bếp có liên quan đến trực tiếp ngôi nhà.

Những việc làm cần thiết đó là luôn lau chùi bếp sạch sẽ và luôn thoáng mát, luôn sắp xếp đồ đặc nội thất phòng bếp gọn gàng và ngăn nắp.

 

 

About Phước Bùi

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

4 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi bất ngờ

Nội thất phòng tắm là không gian khá quan trọng với ngôi nhà, bạn sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *