Home / Tư vấn phong thuỷ / Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Treo tranh phong thủy phù hợp trong nhà bạn không chỉ mang tới cho căn nhà không gian ấm áp, thoải mái và dễ chịu hơn mà còn là một trong những vật dụng quan trọng giúp bạn đón tài lộc và phòng tránh tà khí cực tốt. Dưới đây là 5 loại tranh phong thủy chủ yếu chặn tà khí trong gia đình bạn và mang tài lộc tới nhà đấy nhé.

1.    Treo tranh sơn thủy tránh tà khí

Tranh sơn thủy thường được rất nhiều người sử dụng và treo ở trong nhà, đây cũng là loại tranh chủ yếu vẽ các đề tài núi và nước, thể hiện sự hùng vĩ của phong cảnh thiên nhiên, những bức tranh phong thủy này cũng làm cho không khí trong gia đình thư thái hơn rất nhiều.

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Đa phần những bức tranh phong thủy này đều được vẽ với kích thước thích hợp để trang trí trong phòng khách của gia đình, làm cho không gian trong phòng rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều, có sự hài hòa pha trộn của sóng nước cùng với núi cao, thể hiện sự hài hòa của âm dương.

Tranh phong thủy còn là bức tranh vừa mang tới tài lộc cho gia đình bạn mà còn ngăn chặn tai họa, trừ tà hiệu quả, giúp cho các thành viên trong gia đình bạn khỏe mạnh hơn, có công việc và sự nghiệp thuận lợi, tiền tài phát triển.

2.    Treo tranh hoa mẫu đơn

Những bức tranh vẽ hoa mẫu đơn nếu treo trong nhà cũng giúp mang tới may mắn cho gia đình bạn. Trong phong thủy thì biểu tượng của hoa mẫu đơn chính là sắc đẹp, sự thịnh vượng, phồn vinh và giàu có, hoa mẫu đơn còn được gọi là vua của các loài hoa, ý chỉ là sự cao quý nhất và có ý nghĩa tốt lành nhất.

Hoa mẫu đơn đại diện cho quyền lực cùng với sự cao ngạo của con người, là biểu tượng của sự hạnh phúc.

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Chính vì vậy nên hoa mẫu đơn có ý nghĩa phong thủy cực tốt, nếu như treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà của bạn sẽ mang tới tình duyên viên mãn cùng với phú quý đấy nhé.

Tuy nhiên nếu muốn treo tranh hoa mẫu đơn trong nhà bạn cần chú ý tới hướng treo, tốt nhất nên treo ở phía Nam hoặc phía Bắc phòng khách, tuyệt đối không nên treo ở phía Tây nhé, hoặc bạn cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để làm tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn hơn.

3.    Treo tranh hoa sen trong phòng ngủ

Treo tranh hoa sen trong phòng ngủ cũng sẽ mang tới phong thủy tốt cho gia đình bạn, biểu tượng của hoa sen chính là sự thanh cao và thoát tục, thể hiện sự hoàn hảo và tinh khiết nhất, hoa sen còn là biểu tượng của phật giáo.

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Treo tranh hoa sen trong nhà của bạn sẽ giúp điều hòa phong thủy và mang tới thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình bạn, giúp mọi người tĩnh tâm và tao cảm giác bình yên hơn.

4.    Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh 9 con cá chép, đều là ý nghĩa cực tốt trong phong thủy và mang tới công danh, tiền tài thịnh vượng cho gia đình bạn, cá chép cũng là biểu tượng cho sự linh thiêng và cao quý, giúp bạn thăng tiến hơn trong công danh sự nghiệp của bạn.

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

5.    Treo tranh cây tre trong phòng

Treo tranh cây tre trong phòng cũng mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cực tốt cho gia đình bạn, mang tới sự trường thọ và sức khỏe, sự mạnh mẽ hơn cho các thành viên trong gia đình, giúp bạn đón tài lộc tốt hơn.

Các loại tranh phong thủy giúp bạn chặn tà khí

Cây tre còn là biểu tượng cho tính mạnh mẽ kiên cường, có thể vượt qua được mọi nghịch cảnh, mang tới cho bạn cảm giác bình yên và thư thái hơn nhiều.

Trong phong thủy tre còn là vật mang tới hạnh phúc, sức khỏe và tình yêu cùng sự thịnh vượng cho gia đình bạn đấy nhé.

 

 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *