Home / Tin tức / Các yêu cầu về hồ sơ kiểm tra tài chính của dự án bất động sản tại ngân hàng

Các yêu cầu về hồ sơ kiểm tra tài chính của dự án bất động sản tại ngân hàng

Maritime Bank đã chuẩn hóa danh mục các hồ sơ yêu cầu khách hàng cung cấp để đánh giá, kiểm tra năng lực pháp lý, năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh và năng lực tài chính của khác hàng.

1. Quy trình kiểm tra

Quy trình thẩm định dự án đầu tư BĐS tuân theo quy trình thẩm định tín dụng chung tại Maritime Bank, được thể hiện bằng lưu đồ mô tả rõ ràng các bước thực hiện, bộ phận thực hiện, thời gian thực hiện từng bước.

2. Phương pháp kiểm tra dự án

Các phương pháp được sử dụng trong quá trình thẩm định dự án đã được phối hợp với nhau một cách linh hoạt, đa dạng. Trong quá trình thẩm định dự án khu đô thị Cổ Nhuế, Maritime Bank đã tuân thủ phương pháp thẩm định theo trình tự từ khái quát đến cụ thể từng nội dung của dự án. Phương pháp so sánh đối chiếu được sử dụng khi thẩm định hồ sơ pháp lý, thẩm định thị trường, thẩm định kỹ thuật dự án và thẩm định tài sản bảo đảm.
Các yêu cầu về hồ sơ kiểm tra tài chính của dự án bất động sản tại ngân hàng
Phương pháp dự báo cũng đã được sử dụng trong quá trình thẩm định thị trường. Trong nội dung thẩm định hiệu quả tài chính dự án, Maritime Bank đã áp dụng phương pháp phân tích độ nhạy một chiều và đa chiều để đánh giá mức độ vững chắc về mặt tài chính của dự án. Nhờ việc phối hợp hài hóa các phương pháp thẩm định, Maritime Bank đã có được cái nhìn khái quát, đa chiều về dự án, từ đó đưa ra được quyết định chính xác về hiệu quả của dự án.

3. Nội dung kiểm tra dự án

Các nội dung thẩm định được đánh giá và phân tích cụ thể. Nghiên cứu nội dung thẩm định dự án khu đô thị Cổ Nhuế cho thấy Maritime Bank rất chú trọng đến việc thẩm định năng lực của khách hàng vay và hiệu quả tài chính của dự án. Các nội dung được thẩm định một cách trung thực, khách quan và chi tiết về từng khía cạnh của dự án.
Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016, hình thức xét tuyển hồ sơ các lớp trung cấp dược học, trung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông.
+ Về phương pháp tính toán: Maritime Bank áp dụng các hàm tính toán trong phần mềm Excel để tính toán, sử dụng số liệu đầu vào của dự án trên cơ sở đã so sánh đối chiếu thông tin thị trường
+ Về các chỉ tiêu phân tích: Maritime Bank sử dụng các chỉ tiêu phổ biến như NPV, IRR, ROE, Khả năng trả nợ bình quân… để phân tích hiệu quả tài chính của dự án.

About helios

Check Also

Cách nhận biết các loại gỗ quý khi chọn dùng nội thất cho căn nhà bạn phần 2

Cách nhận biết các loại gỗ quý khi chọn dùng nội thất cho căn nhà bạn phần 2

Ngoài gỗ trắc, gỗ Huỳnh Đàn hay gỗ sưa, gỗ gụ thì còn có nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *