Home / Đồ dùng nội thất / Cách bày trí đồ đạc theo tính cách từng người

Cách bày trí đồ đạc theo tính cách từng người

Mỗi một người với mỗi tính cách khác nhau thường có phong cách bày trí đồ đạc khác nhau, đặc biệt là những người có cung mênh khác, việc bày trí đồ đạc theo tính cách từng người và phù hợp với từng cung mệnh phong thủy không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái khi về nhà mà còn giúp bạn nhanh chóng tăng trưởng về công danh, sự nghiệp và tình yêu, tiền tài.

1.    Căn phòng của người khôi hài

Những người khôi hài thường thích treo các mẫu tranh biếm họa hoặc những vật dụng thể hiện được tính cách hài hước của mình trong phòng, làm cho trong căn phòng ngập tràn ánh sáng mặt trời, điều này cũng giúp cho những người có tính cách hài hước có thể kích thích bộ não hoạt động được tối đa và tự do, thoải mái.

Việc bày trí đồ đạc này còn khiến cho bạn luôn có cảm giác phấn chấn và vui vẻ, càng thêm hào hứng hơn trong công việc của mình và đạt được nhiều thành quả cao trong cuộc sống.

Cách bày trí đồ đạc theo tính cách từng người

2.    Căn phòng của người chân thành

Đối với những người chân thành thì trong phòng tốt nhất nên để những vật dụng sông núi, ao hồ hoặc biển treo trong phòng, phòng nên trang trí với tông màu xanh đậm làm chủ đạo

Việc để tông màu xanh ở trong căn phòng của bạn làm cho bạn dễ dàng cảm thấy chân thật hơn và có thể thư giãn đầu óc tối đa khi về tới nhà, làm bạn thoải mái hơn nhiều nhé.

3.    Căn phòng của những người cẩn thận

Đối với những người tỉ mỉ và cẩn thận thì thường trang trí căn phòng theo tông màu trắng làm chủ đạo là thích hợp nhất, việc kết hợp với các cấu trúc hình học hoặc những đường thẳng  với các họa tiết thẳng sẽ làm bạn càng thêm nhắc nhở về tính cẩn thận cũng như sự khéo léo của bản thân.

Cách bày trí đồ đạc theo tính cách từng người

4.    Căn phòng cho người giàu nghị lực và nhiều sáng kiến

Những người giàu nghị lực và có nhiều sáng kiến thì trong phòng tốt nhất nên treo những cây có màu xanh và thẳng như tre, trúc, đây là một trong những biểu hiện của sự giàu nghị lực, làm cho bạn càng có thêm động lực ghi nhớ sự cố gắng của mình, không ngừng nỗ lực hơn trong cuộc sống và giúp bạn ngày càng tốt hơn.

5.    Căn phòng cho người giàu tình cảm

Những con người giàu tình cảm khi trang trí phòng thường luôn để mở cửa phòng làm việc, điều này sẽ làm cho dương khí tràn vào trong nhà bạn nhiều hơn và làm tâm lý bạn luôn vui vẻ và thoải mái, đảm bảo thuận lợi hơn trong công việc của mình.

6.    Căn phòng cho người bác ái

Những người thích quan tâm tới mọi người xung quanh thì trong phòng nên để lọ hoăc bình bằng đất nung để trang trí, điều này cũng làm cho căn phòng bạn sáng láng hơn và đón nhiều sinh khí tốt, phong thủy tốt tràn vào trong phòng.

Cách bày trí đồ đạc theo tính cách từng người

7.    Căn phòng cho người giỏi làm việc nhóm

Những người giỏi làm việc nhóm thì trong phòng tốt nhất nên để 3 vòng tròn hoặc 3 vòng hoa để nhắc nhở bạn đang ở trong một tập thể vững chắc, làm cho bạn làm việc nhóm tốt hơn và thuận lợi, hiệu quả hơn.

8.    Căn phòng cho những người lãnh đạo

Những người có khả năng lãnh đạo thì trong phòng tốt nhất nên để các màu xanh lục bài trí làm chủ đạo, việc trang trí như thế này sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng sủa hơn và thể hiện phong cách của người cầm đầu.

Trong phòng nên để nhiều vật trang trí có dáng thẳng đứng và cao, đây cũng là cách tiếp lửa để bạn càng thêm tự tin hơn trong việc học tập và trong các công việc trong cuộc sống của bạn, giúp bạn dẫn đầu trong công việc của mình.

 

 

About helios

Check Also

Hướng dẫn cách lựa chọn tủ quần áo cho bé gái không thể bỏ qua

Để có thể mang đến những điều tốt nhất đến với các thiên thần nhỏ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *