Home / Tư vấn kiến trúc / Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn cho căn phòng thêm thư giãn

Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn cho căn phòng thêm thư giãn

Ngày nay, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn với nhiều người mà nó còn thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy và được trang trí đúng cách sẽ giúp bạn có một cảm giác thoải mái và thú vị và tình yêu của vợ chồng còn trở nên thăng hoa. Dưới đây là những lời khuyên về phong thủy cho phòng ngủ của bạn

1. Một màu hồng ấm áp cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ được xem như một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kết phòng ngủ, nó phải được thiết kế hợp lý theo phong thủy để biến chúng thành một không gian nghỉ ngơi và mang lại cho bạn một tinh thần khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Nếu bạn chưa thực sự có một giấc ngủ ngon bạn hãy xem xét lại cách thiết kế nội thất và bài trí cho căn phòng trở nên phù hợp hơn.

Thật thú vị nếu không gian phòng ngủ của bạn là một màu hồng, màu hồng là màu lãng mạn cho một căn phòng lãng mạn. Màu hồng là đặc trưng cho hạnh phúc, sự ngọt ngào và tình yêu. Những người phụ nữ luôn bị thu hút bởi gam màu này bởi nó đem đến cho họ cảm giác gần gũi và thân mật với bạn tình. Ngoài ra, màu hồng còn mang ý nghĩa thắm lửa ái ân.

Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn cho căn phòng thêm thư giãn

Hãy cùng làm cho phòng ngủ của bạn trở nên tươi sáng và nhẹ nhàng lãng mạn hơn để có thể tận hưởng những không gian trẻ trung và thoải mái cho từng phút giây.

2. Cách bố trí giường ngủ

Bố trí giường hợp lý giường ngủ là một yếu tố quan trọng mà bạn cần làm. Chiếc giường cần có thiết kế và bố trí theo nguyên tắc phong thủy của nó. Bạn có thể chọn một chiếc giường có độ cao phù hợp kết hợp với một chiếc màn treo cao sẽ tạo nên một không gian rất tuyệt. Với cách bố trí đó bạn đã tạo cho mình một cảm giác vững chắc khi ngủ, tấm màn sữ tạo cho bạn không gian thoáng và rộng để bạn có thể quan sát xung quanh ngay cả khi bạn buông tấm màn xuống.

 Bạn nên lưu ý không đặt giường hướng thẳng ra cửa của căn phòng, đầu bạn không được phép nhìn thẳng ra cửa vì nó là một điều tối kị bởi đó là vị trí cách đặt quan tài và chắc chắn không mang lại điều tốt cho gia chủ.

Phòng ngủ là nơi thư giãn vì thế tất cả những hình ảnh hay vật dụng liên quan đến công việc bạn cần loại bỏ như : sách, vở, laptop, hãy bất cứ một thiết bị nào khác . Điều đó chắc chắn sẽ tạo cho bạn một giấc ngủ say hơn.

Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn cho căn phòng thêm thư giãn

Ngoài ra, phòng ngủ phải luôn được bảo bảo là thông thoáng, sạch sẽ và gọn gàng. Việc điều hòa không khí lưu thông cho căn phòng được xem là một điều quan trọng để đem đến sự vui vẻ và hài hòa về cả thể chất và tinh thần cho gia chủ.

3. Cách bố trí trong phòng ngủ

Việc sắp xếp đồ đạc cho phòng ngủ của bạn sẽ tạo hiệu ứng tích cực cho căn phòng của bạn. Nó sẽ tạo những tay đổi cuộc sống và những hiệu ứng tích cực cho cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho căn phòng của bạn  bằng một bó hoa tươi thắm mà bạn thích để cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn hơn. Một số loại hoa bạn có thể chọn rất phổ biến như hoa phăng, hoa bất tử, hoa hồng, bạn cũng không nên cắm nhiều loài hoa tránh phòng ngủ thiếu oxi và lấy đi không khí.

Bạn có thể để một lọ tinh dầu nhỏ hay một mùi nước xịt phòng để tạo một mùi hương nhẹ nhàng cho căn phòng đầy yêu thương của bạn. Những mùi hương này có thể tạo khoảng thời gian thoải mái và tình cảm của đôi vợ chồng.

Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn cho căn phòng thêm thư giãn
 

4. Ánh sáng trong phòng ngủ

Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng cho không gian phòng ngủ. Bạn hãy tạo cho không gian phòng ngủ của bạn tràn ngập ánh sáng để có thể tăng sự thoải mái và tạo cho bạn những giấc ngủ ngon. Lưu ý không nên chọn những ánh sáng gay gắt và sáng chói.

Phong thủy của phòng ngủ cực kì quan trọng để bạn luôn có những cảm giác thư thái bên căn phòng của mình. Chính vì điều này, bạn hãy sắp xếp cho không gian ấy trở phù hợp với phong thủy hơn.

About Phước Bùi

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Bạn nghĩ sao nếu phòng tắm nhà bạn được khoác lên mình một diện mới. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *