Home / Nội thất / Cách thiết kế góc đẹp cho phòng khách

Cách thiết kế góc đẹp cho phòng khách

Không gian phòng khách là nơi bạn cần tận dụng tối đa, đặc biệt là với những căn nhà có diện tích khiêm tốn, không gian phòng khách chật. Những lúc này bạn có thể tận dụng những góc phòng khách để bố trí đồ đạc tránh lãng phí không gian.

1. Ghế kiêm tủ đựng đồ

Một chiếc ghế kiêm tủ đựng đồ có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng lớn không gian cần thiết, giúp bạn chứa đựng được đồ đạc tốt hơn và làm nhà bạn gọn gàng hơn. Những vật dụng đa năng này tạo cho bạn một không gian tuyệt vời vừa có thể thư giãn đọc sách lại là nơi cất đồ cực kỳ tiện ích . 

Cách thiết kế góc đẹp cho phòng khách

2. Tủ trượt

Tủ âm tường có thanh trượt cũng là một trong những dụng cụ tương đối cần thiết trong phòng khách của bạn, chiếc tủ như thế này vừa mang lại sự gọn gàng cho bạn lại vừa có khả năng lưu trữ cao, chiếc tủ trượt này có không gian vừa tiết kiệm lại vừa đẹp mắt, giúp bạn lưu giữ được nhiều thứ hơn 

3. Ghế đa năng

Ghế nệm là món đồ nội thất không thể thiếu được ở trong phòng khách , những chiếc ghế nệm đa năng này vừa giúp bạn cất giữ đồ đạc khi phòng khách quá chật chội và có nhiều đồ, thậm chí chúng còn giúp cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Cách thiết kế góc đẹp cho phòng khách

4. Tủ ẩn

Tủ là một trong những món đồ nội thất chiếm khá nhiều diện tích trong phòng khách, chính vì thế nên bạn cần bố trí tủ cẩn thận để tránh làm tốn diện tích căn phòng. Đối với những căn phòng có diện tích chật hẹp thì bạn có thể sử dụng loại tủ ẩn sâu vào trong tường để tăng diện tích cho căn phòng, chẳng hạn chiếc tủ ẩn đựng băng đĩa sau những poster treo tường hoặc chứa băng đĩa trong hộc tủ ti vi… đều là những giải pháp hợp lý.

Những chiếc tủ ẩn sau trong tường khiến không gian gọn gàng hơn.    


About helios

Check Also

Cách lựa chọn bộ bàn ghế ăn cho phòng ăn hiện đại, tiện nghi không thể bỏ qua

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, một bộ bàn ghế ăn là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *