Home / Tư vấn phong thuỷ / Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

Lỗi phong thủy khiến cho nhà bạn không hề thuận lợi về công việc và cả gia đình. Chính vì thế mà bạn cần hiểu biết những lỗi phong thủy cần tránh để có thể mang tài lộc về cho bạn. Dưới đây chính là những lỗi phong thủy bạn đọc tham khảo nhé.

1. Mở cửa nhìn thấy gương

Theo phong thủy thì việc treo gương trước cửa là lỗi phong thủy cần tránh bởi nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hơn thế, nếu bạn bị rơi vào tình trạng mệt mỏi rồi khi bước vào nhà mà nhìn luôn thấy gương thì bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

Ngoài ra, gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui, chính vì thế để gương ở ngay chỗ cửa chắc chắn khiến bạn không thể gặp may mắn được rồi. Việc treo gương ngay chỗ cửa chính sẽ không thể hút tài lộc và chặn không cho thần tài vào nhà đâu đấy. Nhiều người còn quan niệm là gương càng lớn thì càng ảnh hưởng đến gia chủ nữ.

2. Mở cửa thấy rác

Theo quan niệm của dân gian thì cửa ra vào chính là cửa ra vào của thần tài vậy nên gia chủ cần giữ cho nó luôn sạch sẽ nhé. Bạn nên hạn chế tuyệt đối tình trạng mở cửa và rác đập vào mắt.

Bạn nên hạn chế trang trí những tảng đá lớn, những bia đá và giả sơn, đống đất, đống cát để chúng ngăn chặn việc lưu thông không khí. Những vật dụng này khi đặt ở vị trí trước cửa để có thể hạn chế sự sui seo nhé.

Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

3. Cửa lớn đối mặt với cửa sổ

Một trong những lỗi thủy thường gặp trong ngôi gia chủ nên biết đó là thiết kế cửa lớn đối diện với cửa sổ, đây chính là những lỗi phong thủy khá phổ biến mà nhiều người đang gặp phải.

Cửa lớn chính là nơi dòng khí vào nhà, và nếu đối diện với cửa sổ thì dòng khí đó sẽ đi ra ngoài. Từ đó, gia vận của chủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dễ bị phá sản.

Bên cạnh đó, việc thiết kế cửa chính và cửa sổ cũng khiến cho dòng khí trong nhà không được hài hòa. Yếu tố phong thủy này có thể khiến cho hạnh phúc của gia đình bạn trở bất đồng và xảy ra những cuộc cãi vã.

4. Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Thiết kế nhà mở cửa đã thấy nhà vệ sinh khiến cho tài lộc không thể gõ cửa nhà bạn được, bởi đây là lỗi phong thủy nên tránh.

Nhà vệ sinh được xem là nơi bẩn và xấy xí, thường nhà vệ sinh thường đặt ở những nơi hung nhất thường có mục đích giải được điều sui. Một trong số những điều đại kỵ đó là bạn mở cửa ra và thấy nhà vệ sinh.

Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

Việc thiết kế này không chỉ ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong công việc gia chủ mà còn khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gian đình nữa nhé..

5. Mở cửa thấy cầu thang

Gia chủ cần chú ý khi thiết kế nhà mở cửa không được nhìn thấy cầu thang, vì đây là yếu tố phong thủy xấu khiến cho gia đình vất vả hơn.

Cách gợi cho lỗi phong thủy này đó chính là nên chồng loài cây lá rộng trước cửa để có thể gặp nhiều may mắn hơn nhé.

6. Mở cửa gặp tủ lạnh

Khi  bạn mới mở cửa và bắt gặp hình ảnh chiếc tủ lạnh thì chắc chắn đây là yếu tố phong thủy xấu. Vị trí phù hợp của chiếc tủ lạnh đó chính ở góc nhà và ở dưới góc bếp. Theo yếu tố phong thủy nếu vừa bước vào đã bắt tủ lạnh thì gia chủ sẽ gặp nhiều trắc trở và vất vả trên con đường sự nghiệp.

Chú ý những lỗi phong thủy xấu khiến thần tài không thể gõ cửa nhà bạn

Thiết kế nhà ở phù hợp với phong thủy là điều nên làm của tất cả các gia chủ, nó không chỉ mang lại những yếu tố phong thủy tốt mà nó còn mang lại nhiều diều ay o

About Phước Bùi

Check Also

7 điều cấm kỵ khi bố trí phòng ngủ bạn cần phải biết

Bố trí phòng ngủ là điều mà nhiều người quan tâm. Phòng ngủ được xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *