Home / Không gian đẹp / Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

Phòng tắm là không gian để bạn rũ bỏ hết tất cả những bụi bẩn và mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Thật tuyệt với nếu như bạn có những cách thiết kế thông minh và hiện đại ở không gian đó. Một góc sinh hoạt nhỏ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái chắc chắn làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng tắm cực kì hiện đại bạn có thể tham khảo để làm cho không gian buồng tắm của bạn trở nên đẹp hơn nhé.

1. Điểm nhấn đến từ mặt sàn

Mặt sàn tạo ấn tượng là một cách thiết kế thông minh và thu hút khi bạn bước chân vào không gian buồng tắm. Gạch lát sàn được nhiều người sử dụng và nổi bật với những họa tiết hót hiện nay.Xu hướng sử dụng những họa tiết tạo những điểm nhấn cho phòng tắm là xu hướng chưa bao giờ hết hot hiện nay, vì thế bạn nên tận dụng xu hướng này để giúp nó trở nên nổi bật hơn.

Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

2. Vòi gắn tường

Vòi gắn tường là một phụ kiện thiết kế phòng tắm quen thuộc vừa tiện lợi cho người dùng vừa thể hiện nét hiện đại trong khâu thiết kế. Bạn nên sử dụng trong nhà bếp với vị trí bồn rửa bát. Cách thiết kế này khá thích mắt và đẹp đấy. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được những nết mới mẻ cho nhà tắm.

3. Sự đồng bộ

Một không gian phòng tắm được trang trí đồng bộ chắc chắn sẽ hài hòa và hoàn hảo hơn rất nhiều, bạn nên chọn những màu sắc đồng bộ nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bạn nên chọn những họa tiết cổ điển với chất lượng đá và men sao cho các bố trí trở nên hợp lý.

Bạn bước vào không gian buồng tắm với sự đồng điệu từ màu tường, màu gạch cho đến màu của những  bồn quả là một sự đồng điệu lý tưởng cho những phút giây thoải mái tắm rửa.

Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

4. Từ bỏ bồn tắm

Những chiếc bồn tắm đã dần được thay thế và thay vào đó là những lồng đèn.Thiết kế này đem lại vẻ sang trọng và thích thú cho người dùng. Phòng tắm không sử dụng bồn thực sự là một xu hướng mới trong thiết kế hiện nay.

Việc không sử dụng bồn có thể tạo cho không gian buồng tắm trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

5. Sử dụng cửa ngăn cách

Bạn sẽ tạo nên một không gian sang trọng nếu bạn sử dụng cửa ngăn cách giữa phòng tắm và bồn rửa tay. Phương pháp này thường dành cho không gian buồng tắm với diện tích lớn. Đây là một xu hướng mới nhất trong không gian hiện nay.

6. Sử dụng phòng tắm không cửa

Nếu bạn có một không gian riêng thì bạn có thể trang trí buồng tắm không cửa. Đây đang là một xu hướng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn bỏ đi cửa buồn tắm thì không gian chắc chắn trở nên thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều. Nhưng cách thiết kế này chưa thực sự kín đáo và nước trong nhà tắm có thể tràn và bắn ra ngoài và gây bẩn.


Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

7. Tắm tự do

Nếu bạn không có sở thích dùng bồn tắm thì bạn có thể thiết kế cho mình một chỗ tắm tự do. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người ưa thích một chỗ tắm thoải mái và tự do. Tắm tự do tạo cho bạn một cảm giác thích thú chứ không phải thu mình trong một cái bồn tắm. Bồn tắm bạn nên dùng vào thời tiết lạnh thu mình trong nước ấm thì thực sự hợp lý. Mùa hè oi ả một vị trí tắm thoải mái chắc chắn cho bạn sự thích thú hơn nhiều.

Mỗi một cách thiết kế trên đều mang lại cho bạn những ý tưởng hay để thay đổi và tạo nét mới lạ cho căn phòng của bạn. Bởi vậy, bạn hãy tham khảo để đưa ra những quyết định cho riêng mình nhé.

Điểm danh 10 xu hướng thiết kế phòng tắm cực kì bắt mắt khó bỏ qua

Bạn hãy làm cho không gian buồng tắm trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

 

About Phước Bùi

Check Also

Báo giá thi công nội thất chung cư : Giải pháp trang trí nội thất đón giáng sinh

Báo giá thi công nội thất chung cư : Giải pháp trang trí nội thất đón giáng sinh

Trong thời điểm giáng sinh đang gần tới như hiện nay khi báo giá thi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *