Home / Tư vấn phong thuỷ / Giải pháp sử dụng nội thất gỗ óc chó hợp phong thủy cho gia đình bạn

Giải pháp sử dụng nội thất gỗ óc chó hợp phong thủy cho gia đình bạn

Sử dụng các món nội thất gỗ óc chó tự nhiên bao giờ cũng giúp cho phong thủy trong gia đình bạn hài hòa và tốt lành hơn. Những vật liệu hành mộc này bạn có thể dùng làm đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ mà phổ biến nhất là đồ nội thất để dung hòa về kiến trúc cũng như phong thủy trong gia đình bạn, mang lại sự ấm áp và không khí gần gũi hơn trong căn nhà.

1. Ưu điểm của nội thất gỗ óc chó

Trong mảng nội thất thì các món nội thất bằng gỗ óc chó luôn có rất nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng, ngoài ngoại hình sang trọng và đẹp bắt mắt của các món nội thất bằng gỗ thì đồ gỗ còn mang tới cho bạn cảm giác mát mẻ thoái mái vào mùa hè và sự ấm cúng trong mùa đông.

Giải pháp sử dụng nội thất gỗ hợp phong thủy cho gia đình bạn

Trong phong thủy đồ gỗ cũng là biểu tượng đặc trưng của hành mộc, là hành tượng trưng cho mùa xuân, rất phù hợp với phương vị Đông Nam và Đông.

Hành mộc so với những hành khác là hành tốt với gia chủ nhất, có thể mang lại không khí hài hòa và bình yên cho gia đình bạn. Những gia đình có nhiều món nội thất bằng gỗ tương đương với được hành mộc bao quanh, có thể mang tới cho bạn không khí ấm cúng và dễ dàng trải lòng mình tốt hơn.

2. Nội thất gỗ dùng trong phòng khách và phòng nghỉ ngơi

Những món nội thất gỗ như sofa, tủ ti vi hay các món vật dụng khác bằng gỗ trong phòng khách và phòng nghỉ ngơi luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, có thể khiến tâm hồn bạn thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải bận rộn căng thẳng, khi bước chân về nhà có thể trút đi toàn bộ bực dọc, mệt mỏi, căng thẳng trong cả một ngày với mọi lo toan, bon chen để thả mình vào không gian ấm cúng trong nhà.

Giải pháp sử dụng nội thất gỗ hợp phong thủy cho gia đình bạn

Đặc biệt với những phòng khách có nhiều đồ điện tử như dàn âm thanh, ti vi, loa, máy tính thì càng cần có kệ ti vi, sofa hay giá sách bằng Gỗ để làm giảm đi sự lạnh lẽo trong không gian. Tạo bầu không khí ấm cúng hơn và vững chắc hơn.

3. Nội thất gỗ dùng trong phòng làm việc

Sử dụng các món nội thất bằng gỗ trong phòng làm việc hay phòng học tập cũng mang lại rất nhiều tác dụng phong thủy tốt đối với bạn, những vật liệu hành mộc này cũng là nhân tố quan trọng giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy cực cao.

Nhiều chuyên gia phong thủy cũng có khuyên rằng gia chủ cần cân bằng đồ dùng bằng gỗ trong nhà, tránh sử dụng các vật dụng khác quá nhiều mà không có vật dụng bằng gỗ, cần tạo ra sự cân bằng trong phong thủy và có sự phối hợp hài hòa, tương tác giữa các hành khác với nhau, mang lại phong thủy tốt đẹp cho bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Giải pháp sử dụng nội thất gỗ hợp phong thủy cho gia đình bạn

4. Nội thất gỗ cho phòng ngủ và phòng ăn

Phòng ngủ và phòng ăn cũng là hai nơi quan trọng bạn nên sử dụng những món nội thất bằng gỗ, trong đó phòng ăn nên dùng bàn ăn và ghế bằng gỗ để tạo không gian ấm cúng và hòa thuận, bạn có thể tham khảo các bộ bàn ăn bằng gỗ như gõ đỏ, cẩm lai để chọn cho gia đình một bộ bàn ăn đẹp và sang trọng nhất.

Đối với phòng ngủ bạn nên chọn giường ngủ hay phản bằng gỗ để tăng thêm sự vững chắc cho không gian nghỉ ngơi, dùng thêm tủ gỗ để tạo sự thoải mái cho bạn vào thời điểm cuối ngày khi về nhà nhé.

Theo như nhiều chuyên gia phong thủy về nhà ở cũng cho biết, đối với tương tác ngũ hành, nếu có thêm hành mộc có thể giúp bạn giảm đi sự tác động của hành thổ với hành kim trong căn nhà, mang tới cho căn nhà của bạn sự hài hòa và cân bằng. Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ không chỉ tạo sự thân thiện, mộc mạc hơn trong môi trường sống mà còn làm tăng không khí ấm cúng trong gia đình bạn.

 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *