Home / Tư vấn kiến trúc / Home&Home – công ty nội thất uy tín tại Hà Nội

Home&Home – công ty nội thất uy tín tại Hà Nội

Thị trường Việt hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng để mang đến cho bạn những công trình đáp ứng đúng yêu cầu được đưa ra. Nếu bạn chưa biết nên chọn công ty nội thất uy tín tại Hà Nội nào để chọn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Home&Home chúng tôi để được hỗ trợ.

Tại sao nói Home&Home là công ty nội thất uy tín tại Hà Nội

Home&Home là công ty nội thất uy tín khi mang đến không gian đẹp

Vượt qua hàng trăm đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội, Home&Home hiện được đánh giá là công ty nội thất số 1. Điều này không quá khó hiểu khi đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau:

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm

Home&Home là đơn vị ra đời đã lâu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đúc rút được những vấn đề cần chú ý nên đơn vị đã từng bước khẳng định mình. Đồng thời, từng bước cung cấp dịch vụ đáp ứng tối đa các yêu cầu đề ra.

Đội ngũ nhân viên giỏi

Đơn vị may mắn khi hội tụ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Vì vậy, chỉ với một yêu cầu từ khách hàng, đơn vị đều đáp ứng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên còn tư vấn giúp bạn nắm bắt được những kiến thức cần biết liên quan đến dịch vụ.

Chi phí thiết kế thi công hợp lý

Nội thất được đơn vị Home&Home thiết kế đáp ứng tính thẩm mỹ

Công ty nội thất Home&Home được nhiều người đánh giá cao khi đưa ra chi phí thiết kế vô cùng hợp lý. Bạn khi lựa chọn đơn vị sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí hay thời gian thực hiện dịch vụ.

Công ty nội thất mang tới không gian sống hiện đại

Những bản thiết kế, thi công phần nội thất được đơn vị thực hiện luôn đáp ứng yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn nên yêu cầu để có được những bản thiết kế đúng theo ý muốn và không gian khiến bạn hài lòng nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại để đảm bảo phù hợp hơn với không gian sống, làm việc.

Home&Home có quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất được Home&Home thực hiện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận liên hệ từ bạn về nhu cầu thiết kế và địa chỉ. Nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp khảo sát công trình và đưa ra phương thức thiết kế phù hợp.

Bước 2: Nhân viên đơn vị thực hiện thiết kế sơ bộ kiến trúc nội thất không gian yêu cầu và gửi bạn duyệt qua.

Bước 3: Nếu đồng ý về ý tưởng theo thiết kế ở bước 2 đơn vị sẽ duyệt hình ảnh thiết kế và lên ý tưởng 3D chi tiết theo từng không gian sau đó bàn giao hồ sơ. Bạn khi đồng ý cần quyết toán hợp đồng để đơn vị thực hiện nội thất và thi công để đảm bảo yêu cầu.

Với những tiêu chí Home&Home đưa ra kể trên bạn đã biết tại sao dịch vụ đến từ đơn vị được ưa chuộng đến vậy. Đặc biệt hơn, đơn vị thiết kế nội thất theo đa dạng phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp hơn cho mình.

Với những tiêu chí Home&Home đưa ra kể trên bạn đã biết tại sao đơn vị được đánh giá là công ty nội thất uy tín tại Hà Nội. Bạn khi tìm đến đơn vị nhờ hỗ trợ thiết kế thi công nội thất sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất.

About helios

Check Also

3 Xu hướng thiết kế nhà với kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay

3 Xu hướng thiết kế nhà với kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế nhà ở hiện đại và hợp xu hướng là vấn đề luôn được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *