Home / Tư vấn phong thuỷ / Làm sao để tránh tà khí vào nhà bạn ( phần 1 )

Làm sao để tránh tà khí vào nhà bạn ( phần 1 )

Phong thủy trong gia đình tốt luôn là điều quan trọng mà mọi người đều cần chú ý, khi có phòng thủy tốt cũng hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như sức khỏe và cuộc sống. Dưới đây là một số kiêng kỵ về phong thủy cơ bản mà bạn nên biết.

1. Ngăn chặn tà khí ngoài cổng

Trong phong thủy cũng cho thấy tà khí ở ngoài cổng là cực kỳ không tốt, đây thường là những tà khí các cửa đối diện với nhau, có thể là do một nhà thiết kế nhiều cửa làm cho phong thủy xấu đi, điều này khiến cho vấn đề tụ gió , tụ khí bị ảnh hưởng và tiêu tốn tiền tài nghiêm trọng, những lúc này thường nguồn sinh khí tốt trong nhà có thể đi vào cửa trước ra của sau, ảnh hưởng lớn tới hậu vận cũng như đường tiền tài của bạn, chính vì thế nên bạn không được để cho cửa chính với cửa phòng ngủ và phòng bếp thẳng nhau để tránh nguồn tà khí này làm mất đi tài bận của bạn.

Chính vì thế nên để khắc phục bạn có thể đóng bớt cửa trong nhà để tránh cho nguồn tài lộc trong gia đình bị rời đi làm ảnh hưởng tới đường tiền tài của bạn

Làm sao để tránh tà khí vào nhà bạn ( phần 1 )

2. Tránh tà khí ở tiền sảnh

Theo như phong thủy học cho thấy tà khí ở tiền sảnh cũng là loại tà khí tương đối phổ biến, loại là khí này thường do cửa chính đối diện với ban công và cửa sổ, cửa sau làm cho nguồn sinh khí tốt xấu đều xâm nhập trực tiếp vào và làm cho nguồn khí tự động bị thoát ra ngoài, nguồn khí này khi đã đi vào từ cửa chính có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hậu vận của bạn  . Nếu như nguồn khí đi vào trực tiếp từ cửa chính, thông qua phòng lớn ra ngoài thì đó cũng chính là mũi tên bắn xuyên qua trái tim. Đây là lý do vì sao, nó trở thành luồng tà khí và được gọi là "tà khí tiền sảnh". Nếu một căn nhà không thể hấp dẫn được nguồn năng lượng tốt thì đồng nghĩa với việc, mọi may mắn tài lộc cũng không thể đến với ngôi nhà đó.  Giải pháp đưa ra là, trong quá trình thiết kế nhà, hãy hỏi ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để tránh gặp những điều không may mắn đối với gia chủ.

3. Tránh tà khí gió

Nhắc đến gió, là nhắc đến các nguồn gió xung quanh ngôi nhà mà bạn đang sinh sống. Nếu như xung quanh ngôi nhà có gió lớn, mà loại gió này lại là gió quần ác liệt thì sẽ rất dễ để hình thành nên nguồn gió độc. Gió độc khi xâm nhập vào nhà sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Những căn nhà có gió độc thường nằm ở những nơi có gió táp, lượng gió thâm nhập vào nhà nhiều, loạn và rất khó để ngừng lại. Chính vì vậy cho dù là nơi có địa thế tụ khí tốt thì cũng sẽ khiến cho người nhà vận may kém cỏi, hao tài tốn của. Cách tốt nhất là trước khi xây nhà, hãy hỏi ý kiến của những người có hiểu biết về phong thủy để chọn hướng tốt cho ngôi nhà, tránh mọi điều xui xẻo.  


About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *