Home / Đồ dùng nội thất / Máy hút bụi tự động có thay thế được máy hút bụi cầm tay?

Máy hút bụi tự động có thay thế được máy hút bụi cầm tay?

Khi máy hút bụi tự động ra đời có nhiều người nghi ngờ về khả năng của nó, bởi sự thông minh, tự động dọn dẹp mà không cần sức hay sự xuất hiện của con người. Từ đó có những câu hỏi như máy hút bụi tự động có thể thay thế được máy hút bụi cầm tay không? Câu trả lời là: Có. Hoàn toàn có thể! Và bây giờ chúng ta cùng xem Máy hút bụi tự động thay thế máy hút bụi cầm tay như thế nào nhé!

Máy hút bụi tự động còn được gọi là Robot hút bụi thông minh. Những con Robot nhỏ bé sẽ là những chiếc máy quét không cần sử dụng đến tay. Nó chỉ cần có pin sạc là có thể làm sạch bề mặt sàn, thảm nhà của bạn. Robot này làm việc một cách độc lập không cần dùng đến sức con người và không cần dùng ổ cắm điện khi làm việc. Nên nó hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy hút bụi cầm tay, rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Với khả năng điều khiển từ xa, máy hút bụi tự động phù hợp với những người có lịch bận rộn không thường xuyên ở nhà. Người sử dụng hoàn toàn có thể biết nhà mình đang được làm sạch khi đang ở ngoài.

Robot hút bụi có thể hút được tất cả những bụi bẩn, lông thú cưng và tóc như một chiếc máy hút bụi thông thường. Ngoài ra, nó còn có khả năng lọc không khí và vi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt là an toàn sức khỏe cho những gia đình có trẻ nhỏ, người già và những người hay bị dị ứng với bụi bẩn.

Việc chăm sóc và bảo dưỡng máy hút bụi tự động cũng khá đơn giản. Lọc và thay thế chổi khi cần thiết; đổ rác vào thùng sau mỗi lần sử dụng và kiểm tra thiết bị xem có bị vật gì vướng mắc, cản trở hay không.

Robot hút bụi còn có những đặc điểm mà ở máy hút bụi cầm tay không có. Với thiết kế nhỏ gọn Robot có thể chui vào mọi ngóc ngách trong nhà. Nó không tốn không gian lưu trữ, mà chỉ cần treo lên tường hoặc để trong một chiếc hộp nhỏ. Hệ thống tự sạc riêng tiết kiệm năng lượng và có cả tường ảo để nó không bị vào chạm vào các vật cản trong nhà.

Một chiếc máy hút bụi tự động với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn máy hút bụi thông thường. Nó đại diện cho công nghệ mới và xứng được được thay thế những công nghệ cũ, làm cho cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn.

Nếu như bạn đã quá vất vả và mất thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa thì nên sắm ngay cho mình một máy hút bụi tự động. Máy hút bụi thông thường đã giúp bạn rất nhiều, nhưng máy hút bụi tự động thì có thể thay bạn làm hết tất cả.

Để được tư vấn thêm về máy hút bụi tự động, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Robotics Việt Nam để được hỗ trợ.

Robotics Việt Nam là nhà phân phối chính thức độc quyền tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh. Với các sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trên thế giớ như: Philips, Neato, Ecovacs, Robot hút bụi Xiaomi, Samsung và iRobot… Ngoài các sản phẩm Robot thông minh chuyên hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa. Robotics Việt Nam cũng cung cấp rất nhiều các các dòng sản phẩm. Như sản phẩm chuyên phục vụ công tác vệ sinh tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, lau kính tòa nhà…

Video nhúng:

About helios

Check Also

nhung_mau_tu_am_tuong_dep_va_nho_gon_cho_nha_6

Những mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn cho căn nhà của bạn

Tủ âm tường là một thiết kế bố trí không gian tiện lợi vừa tiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *