Home / Tư vấn phong thuỷ / Mẹo tạo phong thủy tốt và thành công cho gia chủ

Mẹo tạo phong thủy tốt và thành công cho gia chủ

Thường trong căn nhà của bạn luôn cần có phong thủy nhất định để mang tới thành công, chính vì vậy nên bạn phải luôn tham khảo rất nhiều kinh nghiệm cũng như cần nhiều sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm chuyển nhà, bạn bè, người thân hay từ các dịch vụ khác để biết cách bố trí phong thủy căn nhà sao cho hợp lý, dưới đây chính là một số bí quyết mà bạn có thể sử dụng.

1. Dọn vệ sinh trước cửa nhà

Cửa nhà bao giờ cũng là nơi đứng đầu đón tài lộc cũng như năng lượng tràn vào nhà bạn, vì vậy việc kiêng kỵ trước cửa nhà là không nên để đồ đạc lộn xộn, vật dụng linh tinh trước ngôi nhà của bạn vì điều này mang nghĩa là cản trở tài lộc vào nhà. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp không gian trước cửa nhà để mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái cho căn nhà, giúp căn nhà nhận tài lộc, năng lượng thuận tiện và dồi dào hơn. Địa chỉ mua mật ong hoa cà phêphấn hoa mật ong và cà phê đen nguyên chất Tây Nguyên tại Hà Nội

Không những thế, việc bố trí cửa ra vào thông thoáng hay không còn ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như sự thành công của bạn, nếu cửa ra vào có quá nhiều vật cản thì đường công danh sự nghiệp của bạn ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Mẹo tạo phong thủy tốt và thành công cho gia chủ

2. Trang trí đèn ở cửa

Việc trang trí đèn ở cửa không chí giúp căn nhà bạn trở nên đẹp đẽ lung linh hơn mà còn giúp cho căn nhà bạn có thể đón được lượng ánh sáng đầy đủ, giúp căn nhà bạn càng có thêm nhiều sinh khí và tăng sự thành công trong sự nghiệp.

3. Sửa chữa và thay thế đồ hỏng

Trước khi tới nhà mới, hãy kiểm tra lại đồ đạc bạn một lần trước khi đến, đừng quên sửa chữa và thay thế những đồ hỏng tại nhà mới như hệ thống điện, nước, chuông cửa , hệ thống chữa cháy và các thiết bị cơ động khác trong nhà. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bạn tới sống trong căn nhà

4. Thường xuyên nấu bếp

Việc thường xuyên nấu bếp không chỉ giú bạn có thêm sức khỏe vì ăn đồ ăn có dinh dưỡng, đảm bảo hơn mà còn giúp cho không khí trong nhà bạn thêm phần ấm cúng và có hương vị của gia đình. Điều này giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn sau mỗi khi về tới nhà.


About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *