Home / Tư vấn phong thuỷ / Một số cách treo gương hợp phong thủy trong nhà bạn

Một số cách treo gương hợp phong thủy trong nhà bạn

Gương là một trong những vật dụng nội thất không chỉ làm tăng ánh sáng cho căn nhà bạn mà còn có tác dụng mở rộng không gian trong nhà cực tốt, tuy nhiên bạn cũng cần biết cách treo gương hợp phong thủy để không va chạm xung khắc trong căn nhà và mang tới nhiều may mắn cho gia đình bạn.

1.    Không treo gương đối diện cửa và góc cạnh sắc

Khi treo gương trong nhà bạn cần đặc biệt lưu ý tránh treo gương ở những vị trí đối diện với cửa tolet bởi đây là khu vực uế khí nhất trong căn nhà bạn, việc treo gương ở đây càng làm khuếch đại uế khí trong căn nhà và làm  phong thủy trong nhà bạn xấu đi.

Ngoài ra bạn cũng cần tránh treo gương ở những nơi có các góc cạnh sắc nhọn để tránh các luồng khí trong gia đình lưu động mạnh và nhanh, tạo nhiều sát khí và sinh ra phong thủy xấu trong gia đình.

Khi treo gương bạn cũng cần tuyệt đối tránh treo gương tại các vị trí có cửa ra vào để tránh tạo xung khắc cho các thành viên trong gia đình bạn

Một số cách treo gương hợp phong thủy trong nhà bạn

2.    Những vị trí thích hợp để gương

Nếu gia đình bạn có sử dụng gương thì vị trí treo gương hợp phong thủy nhất chính là bày gương trong phòng ăn, phòng khách đều mang tới tác dụng phong thủy cực tốt, giúp cải thiện dương khí và mang tới nhiều vui vẻ, hạnh phúc cùng may mắn cho mọi người trong nhà khi quây quần trong mâm cơm, tạo không khí gia đình ấm cúng cho căn nhà của bạn.

Trong những căn phòng này khi sử dụng gương tốt nhất bạn nên dùng tới những tấm gương lớn, như vậy sẽ giúp bạn đem khung cảnh thiên nhiên vào trong căn nhà của bạn và làm tăng ánh sáng cho căn nhà, giúp căn nhà mở rộng diện tích và thông thoáng hơn rất nhiều.

Một số cách treo gương hợp phong thủy trong nhà bạn

Ngoài ra những hình ảnh sinh vật hay cây cối đưa vào trong nhà bạn còn giúp không gian trong nhà trong lành sạch sẽ và có nhiều sinh khí hơn.

Ngoài ra phòng tắm cũng là một trong những khu vực không thể thiếu gương ở trong nhà bạn, gương để trong phòng tắm giúp bạn soi và chỉnh sửa dung trang của bản thân, ngoài ra gương ở trong phòng tắm còn làm cho không gian phòng tắm sáng bừng hơn nhiều, giúp hút nhiều vượng khí vào trong gia đình bạn và tạo phong thủy tốt cho gia đình. Tuy nhiên khi treo gương trong phòng tắm bạn nên nhớ tránh dùng gương quá to nhé.

3.    Không treo gương trong phòng ngủ

Khi treo gương bạn cần đặc biệt lưu ý tránh treo gương trong phòng ngủ. Việc để gương trong phòng ngủ của bạn tạo nhiều kiêng kỵ trong phong thủy, nếu như đặt gương đối diện với phòng ngủ còn làm giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gây tác hại xấu đối với sức khỏe của bạn đấy nhé.

Một số cách treo gương hợp phong thủy trong nhà bạn

4.    Những tác dụng của gương

Đối với những căn phòng nhỏ hẹp gương có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng không gian cho căn phòng và đánh lừa thị giác hiệu quả, giúp mọi người có cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều,

Bên cạnh đó việc treo gương trong nhà còn làm tăng ánh sáng cho căn nhà bạn, mang tới nhiều may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là treo gương trong phòng khách.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo gương ở những lối đi hẹp và nhỏ để mở rộng năng lượng cũng như không gian trong căn nhà.

5.    Những điều nên tránh khi treo gương

Khi treo gương trong nhà hợp phong thủy bạn cần tránh cho chiếc gương của gia đình đặt ở vị trí đối diện với bếp đun hoặc những nơi có sách báo cũ, nhưng nơi có hóa đơn thanh toán để tránh những vị trí này bị “nhân đôi” trong nhà bạn và mang tới nhiều điềm không may cho gia đình.

Ngoài ra khi treo gương trang trí bạn nên treo nguyên một tấm, tránh để một mảnh gương vì đây là một trong những điềm cực xấu cho chủ nhà đấy nhé.

 

 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *