Home / Nội thất / Những chú ý bày bố cho nội thất của gia đình bạn

Những chú ý bày bố cho nội thất của gia đình bạn

Bố trí nội thất trong gia đình cũng có rất nhiều điều mà bạn cần chú ý, việc này giúp bạn tránh khỏi một số kiêng kỵ về phong thủy không đáng có, giúp bạn có thể bày bố nội thất được hợp lý hơn và thoải mái hơn.

1. Tránh bày nội thất vào cửa thấy bàn cơm gia đình

Hiện tượng: Nếu bàn cơm gia đình đặt ở nơi cửa vào trong nhà làm cho mọi người vừa bước vào nhà là nhìn thấy tình trạng trên bàn cơm gia đình, như vậy sẽ làm cho thói quen ăn uống của người trong nhà và mối quan hệ giao tiếp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Các hóa giải phong thủy xấu: Tốt nhất là bạn nên điều chỉnh vị trí bàn cơm gia đình hoặc dùng bức bình phòng để che chắn lại hoặc gấp bàn cơm gia đình lại để hóa giải.
Những chú ý bày bố cho nội thất của gia đình bạn

2. Tránh bày nội thất theo dương trách

Hiện tượng: Dương trạch của các nhà lầu hiện nay ngoài việc không có diện tích lớn, rất ít nhà có không gian để kê bàn cơm gia đình, vì thế việc đặt bàn cơm gia đình cũng dẫn đến một số sát khí không đáng có, trong đó nghiêm trọng nhất là nhà vệ sinh xông thẳng bàn cơm gia đình.
 
Chúng ta đều biết nhà vệ sinh là nơi bài ô nạp uế. đầy những mùi khó chịu và vi khuẩn, còn bàn cơm gia đình là để chúng ta ăn uống, nếu bị uế khí xông từ nhà vệ sinh ra thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống tiêu hóa của người trong nhà. Vì thế không thể không thận trọng. Tìm hiểu công dụng của phấn hoa mật ongcách làm trứng gà mật ong và cách pha nước chanh mật ong uống sáng tốt nhất cho sức khoẻ
Các hóa giải phong thủy xấu: Phương thức hóa giải triệt để nhất Là đặt một tấm bình phong không trong suốt để chuyên hướng uế khí. Nêu không thể đặt bức bình phong thì ở cửa nhà vệ sinh hãy treo một tấm rèm dài, dày và nặng, đồng thời ớ ngưỡng cửa đặt một chuỗi đồng tiền Ngũ Đế đẻ hóa giải.

About helios

Check Also

4 cách thiết kế nội thất cho không gian mát mẻ vào ngày hè oi bức

4 cách thiết kế nội thất cho không gian mát mẻ vào ngày hè oi bức

Vào những ngày hè oi bức ai nấy đều mong muốn sở hữu một không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *