Home / Tin tức / Những chú ý về phong thủy nhà trọ trước khi thuê

Những chú ý về phong thủy nhà trọ trước khi thuê

Nhiều người khi chưa có nhà thường chọn giải pháp thuê nhà trọ làm nơi sinh hoạt tạm thời cho gia đình, chính vì đây là nơi sinh hoạt tạm thời nên đa phần mọi người không hay chú ý lắm tới vấn đề phong thủy, dẫn tới việc những người trong gia đình không gặp được nhiều may mắn.

Trên thực tế khi thuê nhà trọ bạn cũng cần quan tâm tới phong thủy nhà trọ, việc chọn căn phòng hợp phong thủy có thể mang tới cho bạn nhiều may mắn và cuộc sống yên ổn, thoải mái hơn. Dưới đây là một số kiểu nhà trọ khi thuê bạn cần tuyệt đối tránh nhé.

1.    Không thuê nhà dán nhiều bùa chú và có gương bát quái ngoài cửa

Thông thường khi thuê nhà trọ bạn cần tránh những nhà trọ ở ngoài cửa có treo gương bát quái hoặc dán nhiều bùa chú, những ngôi nhà trọ này đa phần đều là các căn nhà đang có vấn đề về tâm linh hoặc gặp vấn đề về phong thủy, vì thế khi đi thuê nhà bạn cần tránh xa những căn nhà như vậy ra nhé.

Khi thuê nhà bạn cũng cần chú ý kiểm tra căn phòng cẩn thận, cần xem xét kỹ xem gầm giường có thứ gì kỳ lạ dán xuống hay không, nếu có thì tuyệt đối nên tránh không thuê.

Những chú ý về phong thủy nhà trọ trước khi thuê

2.    Không thuê nhà có bồn cầu, nhà vệ sinh đối diện cửa ra vào

Với những căn phòng trọ có nhà vệ sinh hoặc bồn cầu đối diện với cửa ra vào bạn cũng cần tuyệt đối tránh không nên thuê, những căn phòng có thiết kế như vậy thường không mang lại nhiều may mắn cho gia  đình bạn.

Nếu bạn vào một căn phòng mà có thể nhìn thấy ngay nhà vệ sinh hay bồn cầu thì bạn tốt nhất nên tránh ngay, căn phòng như vậy đa phần đều là những căn phòng hứng chịu nhiều vận đen và không tốt cho tiền tài, sức khỏe của người sống ở trong phòng.

3.    Phòng trọ không có cửa sổ

Những căn phòng trọ không có cửa sổ là những căn phòng bạn cần tránh xa khi đi thuê nhà trọ, cửa sổ cũng như cửa chính, đây chính là nơi giao thoa của những luồng không khí trong gia đình với bên ngoài, cửa sổ sẽ giúp căn phòng hay ngôi nhà trọ của bạn tăng cường thêm sức sống.

Những chú ý về phong thủy nhà trọ trước khi thuê

Chính vì điều này nên khi thuê phòng trọ, những căn phòng không có cửa sổ sẽ tạo không khí ẩm thấp trong nhà bạn và làm ảnh hưởng xấu tới vận khí của những người trong gia đình đấy nhé.

4.    Phòng trọ có không khí âm u

Khi thuê phòng trọ bạn cũng cần tránh thuê những căn phòng trọ có không khí âm u, thiếu ánh sáng nghiêm trọng. Những căn nhà trọ mà khi bước vào bạn phải bật điện thì thường có khá nhiều tà khí và mang lại điềm xấu, không may tới những người ở trong phòng .

5.    Phòng có cửa trước nhìn thấy cửa sau

Những căn phòng có cửa trước nhìn thông thấy cửa sau thì bạn cũng cần tránh xa tuyệt đối không nên thuê. Trong phong thủy thì những căn phòng này đều được coi là những căn phòng có bố cục “quỷ môn” mang tới nhiều điềm xấu có hại tới người ở trong phòng, thậm chí bố cục căn phòng như vậy còn có thể mang tới cho bạn nhiều tai ương ngoài ý muốn.

Những chú ý về phong thủy nhà trọ trước khi thuê

Việc để phòng có cửa trước với cửa sau thông nhau và nhìn thẳng nhau trong phong thủy chính là một bố cục lỗi, khi thuê phòng bạn cũng cần chú ý tránh đi nhé,

Một căn phòng thuê mặc dù không phải là nơi bạn có thể ở lại trọn đời hoặc ở lại lâu dài, nhưng căn phòng như vậy lại là nơi có thể làm ảnh hưởng tới vận khí của bạn trong thời gian bạn đang ở lại. Vì thế khi chọn phòng bạn cần chú ý lưu tâm cẩn thận để chọn được căn phòng tốt nhất, tránh những điềm xấu không may trong cuộc sống.

 

 

About helios

Check Also

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Đời sống vợ chồng không được hạnh phúc và thường bị lục đục và sứt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *