Home / Tư vấn phong thuỷ / Những điều bạn cần làm khi dọn tới nhà mới

Những điều bạn cần làm khi dọn tới nhà mới

Trong đời bạn khó tránh khỏi một vài lần chuyển nhà, có thể bạn là người không tin mê tín, tuy nhiên ông cha ta xưa cũng có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy nên dưới đây là một số biện pháp mà chúng tôi đề xuất cho bạn những điều cần làm trước khi chuyển tới nha mới để có thể giúp bạn có thêm được may mắn, thịnh vượng khi tới nhà mới.

1. Chọn ngày

Trước khi dọn tới nhà mới bao giờ bạn cũng nên chọn ngày giờ cẩn thận, việc chọn ngày này còn liên quan tới sự thuận lợi, may mắn của bạn trong suốt thời gian ở nhà mới hoặc may mắn cho cả căn nhà. 

2. Thủ tục vào nhà mới ( nhập trạch )

Thông thường khi bạn chuyển nhà thường phó mặc mọi chuyện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói , tuy nhiên tất cả các thành viên trong gia đình bạn cũng không nên đến nhà mới với hai bàn tay không, hãy tham gia vận chuyển một món đồ nào đó trong nhà bạn. Ads: Tuyển sinhcao đẳng điều dưỡng hà nội chính quy, xét tuyển liên thông cao đẳng y tếcao đẳng dược hà nội cho sinh viên trung cấp dược năm 2016

Đặc biệt là bài vị tổ tiên hoặc thần tài, những vật này nên do chính chủ nhà tự tay vận chuyển mang tới sắp xếp tại chính căn nhà mới của mình. Còn những người khác trong nhà tốt nhất khi vào nhà hãy mang theo bên mình chút của cải hoặc vật chất, điều này cũng không khác gì việc “xông nhà” cho nhà mới, cần có nhiều đồ vật may mắn cũng như sự quan tâm, chú trọng của người làm chủ nhà.

Những điều bạn cần làm khi dọn tới nhà mới

Khi bạn tới ở trong nhà mới, việc đầu tiên cần làm là đừng quên làm lễ thờ cúng tổ tiên và thổ công trong nhà, đây cũng là một thủ tục (nhập trạch) cần chính chủ nhà làm.

3. Quét dọn nhà mới

Khi bạn tới nhà mới hãy quét dọn nhà mới cẩn thận bằng những vật dụng mới như chổi mới, hót rác mới, thùng rác mới. Những thứ này thể hiện rằng bạn chuyển tới căn nhà này và quét hết mọi thứ không may mắn, bụi bẩn đi và bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thịnh vượng và thuận lợi hơn. Địa chỉ mua mật ong hoa cà phê, phấn hoa mật ongcà phê đen nguyên chất Tây Nguyên tại Hà Nội

4. Đốt lửa

Việc đốt lửa khi bạn tới nhà mới giúp không khí trong nhà ấm cúng hơn, tốt hơn hết là hãy nấu một món gì đó ngay ngày đầu tiên bạn tới nhà mới, như vậy sẽ mang lại may mắn cũng như không khí ấm cúng cho ngôi nhà.


About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *