Home / Tư vấn phong thuỷ / Những lưu ý bạn cần biết trong nội thất gia đình phần 2

Những lưu ý bạn cần biết trong nội thất gia đình phần 2

Khi xây dựng nội thất trong gia đình mình ngoài việc bố trí tolet và phòng ngủ thì những nơi khác bạn cũng cần hết sức chú ý và được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là điều này còn ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống riêng tư của bạn.

1.  Không xây nhà tắm mở 

Khi xây nhà tắm bạn cần chú ý xây dựng nhà tắm một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là cần thiết kế nhà tắm kín đáo hơn, nếu như bạn xây nhà tắm mở thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống riêng tư, có thể làm cho những người độc thân chỉ biết chì đắm trong những cuộc tình một đêm mà không thể tìm ra được tình yêu đích thực của mình, còn đối với những gia đình thì việc này có thể làm gia tăng tình trạng căng thẳng trong hôn nhân và dẫn tới ly hôn đấy nhé.
Hiện nay với những thiết kế nhà đẹp, độc đáo, nhiều gia đình muốn xây phòng tắm mở để tận hưởng cảm giác sang trọng như đang ở trong khách sạn. Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, cao đẳng y tế hà nộicao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2016
Tuy nhiên điều này là không nên vì, đối với khách sạn đây là điều hoàn toàn bình thường bởi bạn chỉ nghỉ lại đó có vài ngày nhưng với gia đình thì bạn lại ở đó cả đời. Việc thiết kế nhà tắm mở, sẽ khiến những người độc thân chìm đắm trong những tình một đêm, còn với những người đã lập gia đình thì dễ xảy ra tình trạng li hôn.
Những lưu ý bạn cần biết trong nội thất gia đình phần 2

2. Sàn nhà vệ sinh không được cao hơn các phòng khác 

Khi xây dựng nhà bạn cũng cần phải chú ý tới sàn nhà vệ sinh, nơi này tuyệt đối không được xây dựng cao hơn các phòng khác để tránh cho những chất bất có thể tràn sang những phòng khác, đặc biệt là làm lan truyền những năng lượng nhiễm bẩn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như công việc của từng người trong gia đình, cuốn trôi mọi năng lượng tốt đi đấy nhé 

3. Tránh cửa chính đối diện cửa phòng vệ sinh 

Cửa chính cũng tuyệt đối không được thiết kế đối diện với cửa phòng vệ sinh, vì nơi đây là nơi đón chính khí vào trong căn nhà bạn, nếu bố trí đối diện với cửa phòng vệ sinh có thể khiến cho những chính khí bị bay hết đi và ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp riêng của chủ nhà đấy nhé .

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *