Home / Không gian đẹp / Những lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió trong gia đình bạn

Những lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió trong gia đình bạn

Chuông gió là vật trang trí khá phổ biến của mọi nhà, theo phong thủy thì chuông gió còn là vật may mắn mang lại tài lộc cũng như sức khỏe và sự hòa hợp cho gia chủ. Tuy nhiên khi treo chuông gió bạn cũng cần chú ý một số điểm để đảm bảo phong thủy tốt nhất cho căn nhà của bạn

1. Chọn chuông gió theo chất liệu

Khi sử dụng chuông gió bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn chất liệu của chuông gió và vị trí treo chuông gió thích hợp để  có thể mang tới phong thủy tốt nhất cho căn phòng , đặc biệt không thể sử dụng vật liệu chuông gió tùy tiện. Ví dụ chuông gió làm bằng chất liệu tre, gỗ có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Hướng Nam (Theo bát quái), (ads:cao đẳng dược phú thọ )còn chuông gió bằng kim loại treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Ngoài ra còn một số loại chuông gió được làm từ các chất liệu khác như sứ, đất sét nung…đây đều là những chất liệu đại diện cho yếu tố Thổ, vì vậy tốt nhất khi đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà. 

Những lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió trong gia đình bạn

2. Treo chuông gió theo biểu tượng

Thông thường mỗi một loại chuông gió có một biểu tượng đại diện riêng. Chẳng hạn với những chiếc chuông gió bằng đất sét nung có hai hình trái tim thì tốt nhất nên treo ở hướng Tây Nam,(ads: cao đẳng dược hà nội) cung Tình Duyên trong phòng hoặc ngoài sân vườn. Còn nếu một chiếc chuông với hình đức Phật sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng phong thủy hướng Đông Bắc – Cung học thức. Vì thế bạn cần tìm hiểu để lựa chọn loại chuông gió phù hợp khi sử dụng. 

3. Sử dụng số lượng chuông gió thích hợp

 Số lượng thanh chuông phổ biến là 6 và 8 Bạn cũng cần chú ý đến số lượng khi treo chuông gió để phát huy tác dụng như một pháp khí Phong thủy trong nhà.(ads:cao đẳng điều dưỡng hà nội) Số lượng thanh chuông phổ biến nhất là 6 và 8 sẽ giúp tăng cường năng lượng cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 5 thanh là số lượng phù hợp khi muốn đẩy lùi khí xấu đối với những loại sao chiếu mạng hàng năm.


About helios

Check Also

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Đời sống vợ chồng không được hạnh phúc và thường bị lục đục và sứt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *