Home / Đồ dùng nội thất / Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Trang trí lọ hoa đẹp luôn mang lại cho căn phòng của bạn một cảm giác tươi mới hơn, tùy theo từng cách trang trí của mỗi căn phòng mà bạn có thể biến tấu lọ hoa trong phòng trang trí theo phong cách khác nhau, vừa đảm bảo độc đáo lại vừa sáng tạo.

1.    Dùng băng dính màu để trang trí lọ hoa

Dùng băng dính màu để trang trí lọ hoa đẹp là một trong những bí quyết giúp bạn làm mới lọ hoa trong gia đình mình, sử dụng băng dính màu cũng là cách trang trí đơn giản nhất, hoàn toàn không tiêu tốn nhiều công sức và thời gian của bạn, chưa kể dùng băng dính màu để trang trí lọ hoa bạn có thể thỏa sức với sự sáng tạo của mình mà sau khi chán rồi vẫn có thể phục hồi lọ hoa lại y nguyên như ban đầu.

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Để trang trí lọ hoa bằng băng dính màu bạn chỉ cần lấy mấy cuộn băng dính màu sau đó kết hợp màu sắc theo phong cách thẩm mỹ của bạn, tự tạo những hình thù cùng với họa tiết khác nhau để dán lên lọ hoa là được nhé.

2.    Dùng ren để trang trí lọ hoa

Một trong những cách trang trí lọ hoa khác mà bạn có thể sử dụng là dùng ren để trang trí lọ hoa, cách trang trí này sẽ tạo sự dễ thương hơn cho lọ hoa của bạn, đặc biệt thích hợp trang trí cho những chiếc lọ hoa bằng chất liệu thủy tinh đấy nhé.

Để trang trí lọ hoa bằng ren bạn có thể tận dụng những mảnh ren của chiếc áo cũ mà bạn không dùng tới, hoặc là mua ruy băng ren đều được, chưa lể bạn cũng có thể lấy khăn trải bàn có họa tiết ren sau đó cắt ra để trang trí cho lọ hoa đều được.

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Cách trang trí lọ hoa bằng ren này trang trí lên những lọ hoa thủy tinh luôn tạo cho bạn vẻ đẹp hấp dẫn và mang đầy màu sắc vitange đấy nhé!

3.    Dùng len màu sắc để trang trí lọ hoa

Trang trí lọ hoa bằng len với nhiều màu sắc xung quanh cũng là cách trang trí lọ hoa hấp dẫn và bắt mắt mà bạn có thể thử, với lọ hoa trong nhà bạn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những cuộn len còn dư trong nhà với những màu sắc khác nhau, chỉ cần bạn có cách phối hợp màu len hợp lý là được, cách làm này sẽ giúp bạn tạo cho chiếc lọ hoa một vẻ ngoài đầy khác lạ và hấp dẫn đấy nhé.

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Bạn cũng có thể sử dụng những cuộn len màu này để tạo thành một chiếc lọ hoa với đủ màu sắc cầu vồng khác nhau, tạo sự đa dạng cho lọ hoa trong gia đình mình.

4.    Gắn đất sét lên lọ hoa

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những thỏi đất sét nhật để gắn lên trên lọ hoa của gia đình mình, với những thỏi đất sét này bạn có thể tạo hình được rất nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như hình của những bông hoa để gắn lên trên lọ thủy tinh, hoặc hình lá cây, hình các loại hoa văn gắn lên lọ hoa, đợt tới khi phần đất sét này khô đi thì bạn đã hoàn thành xong một chiếc lọ hoa xinh xắn và mới mẻ đầy độc đáo rồi nhé.

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

5.    Dùng dây ruy băng để trang trí lọ hoa

Sử dụng dây ruy băng để trang trí lọ hoa cũng là một trong những cách trang trí lọ hoa đơn giản và hấp dẫn, với những sợi dây ruy băng này bạn nên phối với các màu sắc cùng những họa tiết khác nhau, như vậy sẽ tạo thành nhiều kiểu trang trí khác biệt, tạo vẻ đẹp đa dạng cho lọ hoa trong gia đình bạn.

Những mẹo nhỏ trang trí lọ hoa độc đáo, sáng tạo

Để trang trí lọ hoa bằng cuộn dây ruy băng, bạn có thể cuốn chéo ruy băng lên lọ hoa hoặc dán dọc, dán ngang, dán theo các hình dạng tùy thích của lọ hoa đều được, những biện pháp này sẽ giúp lọ hoa càng thêm độc đáo và đặc biệt hơn nhiều.

 

 

About helios

Check Also

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Bạn đã từng rất lo lắng vì căn bếp của bạn quá chật hẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *