Home / Tư vấn phong thuỷ / Những mẹo phong thủy loại bỏ tình trạng bóng đè cho bạn phần 2

Những mẹo phong thủy loại bỏ tình trạng bóng đè cho bạn phần 2

Không chỉ cần chú ý khi kê giường ngủ hay chú ý tới việc dọn dẹp phòng, khi bạn muốn giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đè cũng cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác như ánh sáng hoặc bài bố căn phòng để đảm bảo căn phòng của bạn luôn đón được nguồn năng lượng tốt nhất cho gia chủ.

1.       Mở cửa sổ phòng ngủ thường xuyên

Một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên là bạn nên thường xuyên mở cửa sổ phòng ngủ, điều này giúp bạn đón nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt hơn và giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và thoải mái. Trong phòng ngủ bạn cũng có thể trồng nhiều cây xnah để đảm bảo lượng không khí trong phòng được lưu thông, giữ nguồn không khí trong phòng ngủ được trong lành và sạch sẽ, chỉ cần đừng để cây trong phòng khi đóng kín để tránh sản sinh ra khí độc là được nhé.

2.       Trang trí phòng với những họa tiết thích hợp

Việc trang trí phòng ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn tới giấc ngủ của bạn, khi trang trí phòng ngủ bạn cũng cần phải lựa chọn họa tiết cho thích hợp với phòng ngủ nhất, đảm bảo là những họa tiết tươi sáng mang theo ý nghĩa vui vẻ hạnh phúc với những ước mơ đạt được, đây cũng là động lực đáng kể trong cuộc sống cho bạn đấy nhé, và đừng chọn trang trí phòng bằng những bức tranh dữ dằn hoặc có ý nghĩa bi quan.

Những mẹo phong thủy loại bỏ tình trạng bóng đè cho bạn phần 2

3.       Đóng kín cửa phòng ngủ vào ban đêm

Vào ban đêm bạn cần chú ý đóng cửa phòng ngủ cần thận để tránh cho năng lượng xấu tràn vào phòng ngủ và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới giấc của của bạn, đặc biệt là cửa tolet nhé, điều này giúp bạn giữ lại những nguồn năng lượng tốt ban ngày và ngăn chặn nguồn năng lượng xấu ở bên ngoài, cực tốt cho sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn.

4.       Màu sắc tường nhà hài hòa 

Đối với người có triệu chứng mất ngủ, thường xuyên bị bóng đè thì tuyệt đối không sơn phòng ngủ bằng màu đỏ vì đây là gam màu của sự nồng nhiệt, sôi động, đối lập với sự yên tĩnh cần có trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy chọn các gam màu trung tính hoặc màu pastel để thúc đẩy sự yên tĩnh và hòa bình. Ngoài ra, cần đồng bộ màu sắc của sơn tường với thảm trải sàn, chăn ga gối… để tối đa hóa tối đa hóa tiềm năng của liệu pháp màu sắc.

 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *