Home / Đồ dùng nội thất / Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Bạn đã từng rất lo lắng vì căn bếp của bạn quá chật hẹp và khiến bạn cảm thấy không thể chứa đựng nhiều đồ. Giờ đây thì bạn đừng lo lắng nữa nhé vì các những món đồ nội thất thông mình xuất hiện kết hợp với cách bố trí khoa học chắc chắn không gian khu bếp nhỏ không phải là vấn đề bạn bận tâm nữa. Hãy cùng điểm danh những món đồ nội thất tiện lợi cho căn phòng nhỏ của bạn nhé.

1. Bồn rửa góc

Một chiếc bồn rửa góc được xem là một vật dụng tiết kiệm không gian đối đa. Khu vực đặt bồn chắc chăn là nơi đứng thường xuyên của các chị em phụ nữ mỗi khi vào bếp. Hơn thế nơi đây không chỉ là nơi rửa các dụng cụ như chén, đĩa, rau cỏ và còn là nơi sơ chế và nấu nướng đồ ăn. Vì thế, bồn rửa góc thiết kế ở một vị trí phù hợp để giúp cho các bà mẹ được thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình vào bếp.

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Bồn rửa góc chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho những khu bếp nhỏ, nó có thể tận dụng góc giữa 2 dãy bếp, ở đó là nơi có diện tích và thường không thể tận dụng hết được. Hơn thế, cái bồn kiểu này còn có ngăn rửa phụ hình tam giác và có lỗ thoát nước ở khay để tiện hơn.

2. Ngăn kéo góc tủ bếp

Góc tủ là một khoảng nhỏ thường bị để trống và nếu bạn có thể tận dụng được thì chắc chắn sẽ rất hữu ích. Với những ngôi nhà nhở, bạn hãy tận dụng góc tủ để để ngăn kéo với mục đích dùng để giữ đồ. Bạn khéo léo tận dụng những ngóc ngác đó chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn rất nhiều.

Hơn thế, góc tủ được xem là một diện tích lý tưởng để đồ đạc được sắp xếp một cách quy củ, ngăn nắp hơn. Bạn nên tận dụng khoảng trống nhỏ này đủ bố trí đồ đạc một cách khoa học hơn nhé.

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

3. Ngăn kéo phía dưới tủ bếp

Bạn có thể bon chen ngăn kéo ở dưới tủ bếp để tăng diện tích lưu trữ đồ cho căn bếp nhỏ của mình. Ở đó bạn sẽ tận dụng cất những vật dụng như khay làm bánh, mâm, bát, đĩa…để làm các vật dụng để cất giữ ở ngăn kéo này. Cất giữ đồ đạc ở những nơi riêng biệt chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn có thể gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Diện tích của không gian bếp nhỏ với ngăn kéo dưới gầm chắc chắn cất giữ được nhiều đồ đạc hơn rất nhiều. Ngăn kéo này bạn có thể lưu giữ những loại mâm nhỏ, dao thớt và các loại nồi và vung.

4. Ngăn kéo có trục xoay và ray trượt

Những ngăn kéo có trục xoay và ray trượt luôn là sự lựa chọn cho các mẹ khi có một không gian bếp nhỏ. Tận dụng được loại ngăn kéo này có thế giúp cho không gian đồ bếp chắc chắn sẽ lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn. Tuy nhiên việc dùng ngăn kéo trượt hay xoay sẽ khắc phục tình trạng khi cùng mở ra chúng va chạm vào nhau.

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Ngăn kéo có trục xoay được xem là một giải pháp thông minh cho căn bếp nhỏ của bạn. Với những chị em muốn tận dụng tối đa diện tích thì ngăn kéo này tạo nên sự tiện dùng khi lấy đồ ra hay cất đồ vào.

5. Bếp loại nhỏ

Bếp loại nhỏ là sự lựa chọn thông minh cho mỗi căn bếp gia đình của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn bếp sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình bạn. Những căn bếp hiện đại nhưng khiêm tốn diện tích thì bạn nên chọn 3 loại bếp được ưa chuộng là bếp từ, bếp điện và bếp gaz. Bạn hãy lựa chọn loại bếp phù hợp cho căn bếp của bạn. Bạn hãy tận dụng sự nhỏ gọn của cái bếp của bạn để có thể góp phần ngăn nắp cho khu bếp.

Những chiếc bếp từ và bếp điện là những thiết kế tinh tế và nhỏ gọn sẽ giúp cho căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ và đẹp mắt hơn rất nhiều. Đây cũng là những loại bếp tiết kiệm chi phí tiền điện cho căn nhà của bạn.

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

6. Thùng rác âm

Thùng rác âm là một vận dụng cần thiết cho khu bếp của bạn. Chúng sẽ cồng kềnh và không sạch sẽ nếu như bạn không chú chọng việc để rác gọn gàng. Vì thế, một thùng rác ấm không chỉ làm cho khu bếp của bạn trở nên sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế này vừa mang lại tiện lợi và dễ dàng giúp cho các mẹ các thể bỏ giác ngay trong tầm tay.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi có một không gian bếp nhỏ mà vẫn có thể đảm bảo sự khoa học và sạch sẽ. Hãy tham khảo và chọn cho khu bếp nhà mình những vật dụng phù hợp nhé.

 

 

 

 

 

About Phước Bùi

Check Also

nhung_mau_tu_am_tuong_dep_va_nho_gon_cho_nha_6

Những mẫu tủ âm tường đẹp và nhỏ gọn cho căn nhà của bạn

Tủ âm tường là một thiết kế bố trí không gian tiện lợi vừa tiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *