Home / Đồ dùng nội thất / Những nơi đặt két sắt cực tốt theo phong thủy cho gia đình bạn.

Những nơi đặt két sắt cực tốt theo phong thủy cho gia đình bạn.

Két sắt là địa điểm cất tiền bạc và tài sản, giấy tờ quan trọng nhất trong gia đình và có tính bảo mật cực kỳ cao. Thông thường két sắt hay được để kín trong phòng ngủ hay phòng làm việc để đảm bảo yếu tố cơ mật của két sắt lẫn những đồ đạc có bên trong két sắt. Tuy nhiên khi đặt két sắt bạn cần chú ý  tới vi trí đăt két sắt thích hợp để đảm bảo mang lại nhiều yếu tố phong thủy tốt cho gia đình.

1.    Những ai cần dùng két sắt

Vì két sắt là vật dụng có tính bảo mật cao nên giá cả cũng khá đắt đỏ, chính vì điều này nên những người sử dụng tới két sắt cũng đều là những gia đình khá giả, các đơn vị công ty hay doanh nghiệp tư nhân .

Két sắt thường cần dùng để cất tiền thì đa phần sử dụng đều là những gia đình hoặc cá nhân có tài sản có giá trị cao, có nhiều giấy tờ quan trọng.

Chính vì những điều này nên vị trí đặt két sắt cũng cần đặc biệt lưu ý để giúp cho gia chủ có thể làm ăn thuận lợi cũng như kinh doanh gặp nhiều may mắn hơn.

Những nơi đặt két sắt cực tốt theo phong thủy cho gia đình bạn.

2.    Lựa chọn vị trí đặt két sắt

Theo như những yếu tố phong thủy và nhiều chuyên gia cho thấy két sắt nếu muốn đặt tại vị trí tốt nhất trong nhà thì nên đặt két sắt ở hướng Đông Nam.

Nhiều chuyên gia phong thủy cũng cho rằng vị trí đông nam chính là nơi đại diện cho tài lộc, sự giàu sang phú quý của gia chủ bạn.

Nếu gia đình đặt két sắt trong hướng đông nam có thể xem như là đặt hướng trung tâm tài chính của gia đình tại đó, có thể thu hút được cực kỳ nhiều vận khí tốt giúp thúc đẩy cho việc làm ăn và kinh doanh của bạn.

Vị trí đặt két sắt lúc này cũng chính là nơi có góc chéo với hướng từ ngoài cửa nhìn vào. Bên cạnh đó khi đặt két sắt bạn cũng có thể cân nhắc theo số tuổi của gia chủ cũng như  những yếu tố xung quanh để chọn vị trí đặt két sắt thích hợp nhất.

Những nơi đặt két sắt cực tốt theo phong thủy cho gia đình bạn.

3.    Chọn hướng mở két sắt

Để đảm bảo giữ được phong thủy tốt nhất cho gia đình bạn thì việc chọn một hướng mở két sắt tốt cũng là điều mà bạn cần chú ý lưu tâm. Thông thường hướng mở két sắt có phong thủy tốt nhất nên có cửa quay về phía nào tốt nhất với tuổi của người gia chủ, như vậy thì tượng trưng cho việc mở cửa két sắt gia chủ sẽ được đón nhận nhiều tiền tài và lộc vận hơn.

Việc đặt sai hướng mở két sắt có thể gây ra hậu quả ảnh hưởng tới vấn đề tài chính của gia đình, vì thế nên khi đặt két sắt bạn phải hết sức cẩn thận, tuyệt đối không nên đặt két sắt có hướng mở về phía cửa để tránh tiền tài bị bay hết ra ngoài đấy nhé.

4.    Đặt nhiều vật tượng trưng tài lộc trên két sắt

Những nơi đặt két sắt cực tốt theo phong thủy cho gia đình bạn.

Để đảm bảo thu hút tài lộc tốt nhất cho gia đình bạn thì khi đặt két sắt cũng cần có thêm một vài dụng cụ bày biện, bài trí trên két sắt của gia đình, điều này không chỉ làm cho căn nhà của bạn càng thêm được bài trí sáng lạng hơn và tinh thế hơn mà còn tạo được nhiều điều tốt cho phong thủy của gia đình.

Khi đặt két sắt bạn có thể bày trí thêm một vài vật dụng trang trí phong thủy mang lại cho bạn và gia đình nhiều tài lộc tốt nhất, tạo hiệu quả tốt khi trang trí nhà cửa như Thiềm Thừ hoặc Tỳ Hưu, những vật bày trí phong thủy này đều là những vật mang tới nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ, tạo hiệu quả thúc đẩy phong thủy cực tốt cho gia đình bạn.

 Tuy nhiên khi đặt két sắt trong gia đình, bạn cần tuyệt đối nhớ không nên tùy tiện đặt những vật này ở hướng chéo với cửa ra vào hoặc hướng đầu vào trong nhà để không mang lại phong thủy xấu cho gia đình đấy nhé.

 

 

About helios

Check Also

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Bạn đã từng rất lo lắng vì căn bếp của bạn quá chật hẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *