Home / Tư vấn phong thuỷ / Những sai lầm trong phong thủy bạn cần lưu ý

Những sai lầm trong phong thủy bạn cần lưu ý

Những sai lầm trong phong thủy có thể khiến cho gia đình bạn đón nhiều nguồn năng lượng xấu, làm cản trở nguồn năng lượng tốt và mang tới tác hại không nhỏ cho gia đình bạn. Dưới đây là một số lưu ý cho gia đình bạn về phong thủy trong năm mới này

1.    Để giường ngủ ở góc tường

Một trong những sai lầm phong thủy là để giường ngủ ở góc tường, vị trí đặt gường ngủ này khiến cho nguồn năng lượng tốt không thể lưu thông thuận lợi trong phòng ngủ của bạn được, vì thế khiến cho bạn khi ngủ khó có được giấc ngủ ngon và trọn vẹn vì thế nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon đảm bảo cho sức khỏe thì không nên kê giường ngủ sát với góc tường, tránh cho ảnh hưởng tới giấc ngủ thậm chí còn cản trở nhiều hoạt động của bạn trong cuộc sống.

2.    Không sửa ống nước rò rỉ

Những sai lầm trong phong thủy bạn cần lưu ý

Những ống nước rò rỉ nhưng không được sửa cũng là một trong những sai sót trong phong thủy tương đối xấu ảnh hưởng tới bạn, việc này khiến cho những dòng chảy năng lượng của gia đình bạn bị rò rỉ ra ngoài và không mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Bạn phải biết nước chính là nguồn năng lượng tượng trưng cho tài lộc của gia đình, vì thế nếu như bạn không sửa ống nước rò rỉ có thể khiến cho tài lộc bị hao hụt, ngoài ống nước thì những đồ đạc hỏng trong gia đình cũng cần được sửa ngay.

3.    Lối ra vào tối

Muốn căn nhà bạn có phong thủy tốt thì ngay từ lối ra vào trong nhà cũng cần chú ý phải luôn sáng sủa để ánh sáng có thể tràn vào trong nhà bạn. Theo như phong thủy thì nếu lối ra vào sáng sủa sẽ khiến nhiều nguồn năng lượng tốt tràn vào trong nhà, ngược lại nếu lối ra vào tối và thiếu ánh sáng sẽ không hút được những nguồn năng lượng tích cực mà còn khiến gia đình chịu nhiều ảnh hưởng xấu từ bóng tối.

4.    Để gương đối diện nhau

Gương là một trong những vật dụng trang trí tương đối nhạy cảm vì gắn liền với các yếu tố phong thủy, vì vậy khi bạn đặt gương trong nhà tuyệt đối không nên đặt những tấm gương có vị trí đối diện nhau để tránh cho năng lượng trong gia đình bị phản chiếu và mắc kẹt trong nhà, mang tới nhiều bất lợi cho các thành viên trong gia đình bạn, phá hỏng những bầu không khí tốt xung quanh gia đình.

5.    Đặt cây chết trong nhà

Những sai lầm trong phong thủy bạn cần lưu ý

Một trong những cấm kỵ về phong thủy mà bạn nên biết là đặt cây chết trong nhà, bạn nen biết nếu như để cây chết ở trong nhà theo phong thủy chính là sự tượng trưng cho cuộc sống tàn lụi và chấm dứt, là điềm cực xấu trong phong thủy, vì thế nếu như bạn có chăm sóc cây trong nhà thì cần phải chú ý chăm cây cẩn thận và để cây xanh tốt mới tốt cho phong thủy gia đình bạn.

6.    Để ti vi trong phòng ngủ

Trong phong thủy bạn cũng nên tránh không để ti vi ở trong phòng ngủ, vì ti vi là thiết bị tạo ra nhiều năng lượng tiêu cực trong gia đình bạn nên nếu như bạn để ti vi ở trong nhà sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng không tốt cho các thành viên trong gia đình , thậm chí có thể ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng và các mối quan hệ trong gia đình bạn, khiến bạn dễ dàng bị lơ là trong công việc và ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của bạn cùng các thành viên trong gia đình.

7.    Treo tranh rùng rợn trong nhà

Những sai lầm trong phong thủy bạn cần lưu ý

 

Những bức tranh rùng rợn cũng không nên để treo trong gia đình bạn,  những bức tranh này dù là tác phẩm nghệ thuật thì cũng chỉ nên trưng bày trong một phòng riêng hoặc khu vực cá nhân, nếu như treo khong phòng khách hoặc phòng ăn có thể làm ảnh hưởng tới không khí tốt đẹp của gia đình bạn 

About helios

Check Also

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn

Bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ mang nhiều lộc về nhà cho bạn              

Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *