Home / Đồ dùng nội thất / Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Trong những món đồ nội thất gỗ óc chó thường dùng để làm tăng sự độc đáo cho căn nhà chúng ta không thể thiếu những chiếc giá sách để làm căn phòng bạn càng thêm gọn gàng hơn nhiều, các mẫu giá sách độc đáo còn giúp bạn tăng thêm ấn tượng cực tốt cho căn nhà của bạn đấy nhé.

Cùng tìm hiểu những mẫu giá sách làm tăng sự độc đáo cho căn nhà của bạn.

1. Tận dụng đồ vật cũ thành giá sách

Việc tận dụng đồ vật cũ thành giá sách là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng sự độc đáo cho căn nhà mà vẫn thể hiện được sự sáng tạo của bản thân trong trang trí nhà cửa.

Việc biến vật dụng cũ thành giá sách là giải pháp hoàn hảo giúp bạn trang trí nhà cửa đẹp và bắt mắt hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Với các mẫu giá sách này bạn có thể tận dụng các chiếc đàn piano cũ để làm giá sách nhằm tăng thêm cảm hứng âm nhạc cho gia đình, hoặc bạn cũng có thể tận dụng những chiếc thang cũ làm giá sách cũng là giải pháp tăng thêm thương hiệu cá nhân độc đáo của bạn, đừng quên gắn thêm lên giá sách những chiếc phụ kiện nhỏ xinh để giúp giá sách nhìn đẹp và hấp dẫn hơn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thùng gỗ xếp chồng lên nhau thành giá sách, hoặc tận dụng những chiếc đai lưng, dây lưng bất kỳ để làm giá sách đơn giản phong cách đều được nhé.

2. Thiết kế giá sách uốn lượn

Những mẫu giá sách uốn lượn cũng được xem là món đồ nội thất gỗ óc chó mà bạn cần có cho gia đình để làm tăng tính độc đáo cho căn phòng của bạn.

Với những mẫu giá sách này bạn có thể làm giá sách đơn giản đứng hoặc nằm ngang ở trên tường là được, những đường cong cách điệu trên từng mẫu giá sách luôn là giải pháp hoàn hảo giúp cho căn phòng của bạn càng sáng tạo, mềm mại và có tính nghệ thuật cao hơn nhiều.

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Những mẫu giá sách uốn lượn này có thể xem như là giải pháp làm cho căn phòng càng thêm nổi bật hơn nhiều, chú ý thiết kế nhiều ngăn đựng đồ nhỏ nhặt ở trong giá sách để đựng sách mà làm tăng thêm tính độc đáo cho chiếc giá sách nhé.

Với những đường cong uốn lượn của giá sách cũng có thể giúp bạn chia ngăn sách theo từng chủ đề và từng loại sách khác nhau, những sự ngẫu hứng này có thể làm cho giá sách có thêm sự ngộ ngĩnh và đáng yêu hơn nhiều đấy nhé.

3. Giá sách độc đáo với từng nhánh nhỏ

Để làm tăng thêm sự độc đáo cho nội thất gia đình, bạn cũng có thể thử nghiệm với những mẫu giá sách độc đáo được phân theo từng nhánh nhỏ, những giá sách này cực thích hợp với gia đình bạn nếu như số lượng sách bạn sở hữu quá lớn, những mẫu giá sách có hình dạng và kiểu dáng như thân cây lớn cũng được xem là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn chứa đựng được toàn bộ số sách trong nhà của mình.

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Với những mẫu giá sách có kiểu dáng giống như thân cây lớn và có nhiều nhánh tỏa ra mang lại cho bạn nhiều sự tiện dụng, đặc biệt là bạn không hề cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm cuốn sách yêu thích của bản thân.

Những mẫu giá sách hình thây cây này mang lại cho bạn sự thuận tiện tốt hơn nhiều, giúp bạn cất giữ sách theo chủ đề và tìm sách dễ dàng hơn.

4. Các mẫu giá sách đính tường đơn giản

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Những mẫu giá sách được đính thành kệ đơn giản trên tường với những kiểu dáng đơn giản vẫn giúp bạn tạo sự độc đáo cho gia đình, với những mẫu giá sách đính theo kiểu kệ nổi, kệ ngược hoặc kệ treo hay kệ hình stick ngộ nghĩnh đều được xem là các mẫu giá sách cực kỳ đáng yêu đấy nhé.

5. Mẫu giá sách sáng tạo, ấn tượng

Nội thất gỗ óc chó : Tổng hợp các mẫu giá sách độc đáo cho căn nhà

Ngoài những mẫu giá sách trên bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu giá sách sáng tạo và ấn tượng khác như giá sách có hình cốc café xếp chồng lên nhau hoặc mẫu giá sách mang khuôn mặt vui vẻ trên tường, giá sách hình bản đồ hoặc các hình thù độc đáo và sáng tạo khác.

 

About helios

Check Also

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Những món đồ nội thất giúp cho không gian khu bếp nhỏ của bạn

Bạn đã từng rất lo lắng vì căn bếp của bạn quá chật hẹp và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *