Home / Tư vấn kiến trúc / Sản phẩm thanh kèo ( xà gồ ) thép của BlueScope Zacs

Sản phẩm thanh kèo ( xà gồ ) thép của BlueScope Zacs

Xà gồ là gì ?

Mái của một ngôi nhà vừa phải cân đối, vừa có thể tồn tại lâu dài theo thời gian, nắng, mưa nhờ vào rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể tới những cây xà gồ dùng cho việc nâng đỡ sức nặng của ngói, tole làm mái nhà. Vậy xà gồ là gì?
Trong xây dựng, thì xà gồ là một cấu trúc ngang của mái nhà. Nó giúp chống đỡ sức nặng của vật liệu phủ, tầng mái và được hỗ trợ bởi các các bức tường xây dựng hoặc là vì kèo gốc, dầm thép,… Trong các công trình bằng thép, nhôm, xà gồ thường có dạng hình dạng chữ W hay dạng máng rãnh, được sử dụng để các cấu trúc chính hỗ trợ cho mái nhà.

Báo giá xà gồ thép

Giá xà gồ đủ mọi loại quy cách được cập nhật chính xác theo ngày tại các nhà sản xuất, báo giá xà gồ thép cho khách hàng được căn cứ thép số lượng, quy cách và đặc điểm sản phẩm, đảm bảo báo giá xà gồ cho khách hàng là giá tốt nhất thị trường.

Sản phẩm Thanh kèo Zacs

Thanh kèo Zacs được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp Bluescope Zacs. Bluescope Zacs từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh kèo Zacs với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn Bluescope Lysaght hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho ngôi nhà thân yêu.

Ngôi nhà với mỗi chúng ta là nơi chở che cả gia đình và mái nhà luôn là một phần quan trọng. Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® là sản phẩm của công ty tnhh bluescope lysaght việt nam bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.

Lớp Mạ Tối Ưu Bền Gấp 4 Lần : Với công nghệ mạ tối ưu 70 gram hợp kim nhôm kẽm/m2 (hai mặt), sản phẩm Bluescope Zacs Thanh Kèo bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.
Ứng Dụng Lắp Đặt : Có thẻ sử dụng Thanh Kèo BlueScope Zacs cho các công trình tiêu biểu như hệ kèo cổng, hệ kèo mái tôn, hệ kèo mái ngói, hệ kèo mái hiên, hệ kèo bê tông dán ngói…
Mối Hàn : Tiết Diện Hở Ngăn Ngừa Gỉ Sét Do Đọng Hơi Nước: Tiết diện của Thanh Kèo Bluescope Zacs sử dụng 2 cấu trúc hình chữ C và hình O-Mê-Ga (Ω) giúp ngăn ngừa việc hơi nước bị động tối đa làm ngăn ngừa hiện tượng gỉ sắt đối với thanh kèo.

About helios

Check Also

3 Xu hướng thiết kế nhà với kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay

3 Xu hướng thiết kế nhà với kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế nhà ở hiện đại và hợp xu hướng là vấn đề luôn được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *