Home / Nội thất / Sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng

Sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của mỗi công ty mà nó chính là bộ mặt để công ty quảng cáo thương hiệu hay chất lượng của công ty mình.

Đối với nhiều người thì văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát  triển của doanh nghiệp. Cho nên hiện nay có rất nhiều công ty để ý đến việc thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng của mình ngoài ra việc thiết kế nội thất văn phòng, trụ sở làm việc để mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng.

noi-that-van-phong-1

1. Những yếu tố như thế nào thì sẽ làm cho nội thất văn phòng trở nên hiện đại hơn?

Thẩm mỹ của văn phòng sẽ được đánh giá qua nhiều mặt và góc độ của từng người ngoài ra đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp.

Thiết kế nội thất văn phòng cũng nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

2. Thiết kế nội thất văn phòng thì ánh sáng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng?

Ánh sáng văn phòng chủ yếu là dùng các loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight… cho nên hãy chọn loại đèn sáng tốt cho mắt để tránh tình trạng các bệnh về mắt. Thiết kế nội thất văn phòng cũng phải chú ý đến việc di chuyển cho mỗi phòng ban trong mỗi công ty sao cho hợp lý và hiệu quả. Đối với phòng nhân viên thì hãy nên sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Riêng với phòng giám đốc thì phải có điểm nhấn so với các phòng ban còn lại cả về màu sắc hay thiết kế. Việc thiết kế kèm theo các tủ, kệ tài liệu cũng giúp văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và đẹp hơn.  

noi-that-van-phong-2

Kết luận rằng văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta chính vì vậy không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, đáng yêu hơn. Nếu bạn cũng đang cần một văn phòng như thế, cần một ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Vietgreen sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

noi-that-van-phong-3

Chúc các bạn thành công !!!

About helios

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

4 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi bất ngờ

Nội thất phòng tắm là không gian khá quan trọng với ngôi nhà, bạn sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *