Home / Tư vấn kiến trúc / Thẩm định khả năng cung cấp các yếu tố đầu vào cho dự án

Thẩm định khả năng cung cấp các yếu tố đầu vào cho dự án

Đối với dự án xây dựng khu đô thị mới Cổ Nhuế, các đầu vào chủ yếu là vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị xây dựng và công nhân xây dựng.
Mặc dù trong phần thẩm định hiệu quả dự án không thể hiện nội dung này, tuy nhiên Các ngân hàng  đã có đánh giá khá chi tiết về năng lực máy móc thiết bị, phương tiện vận tải và nhân lực của chủ đầu tư – Công ty Nam Cường trong phần thẩm định năng lực của chủ đầu tư, như sau:
Công ty Nam Cường đã có trên 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối vật liêu xây dựng (xi măng, thép) và đầu tư xây dựng. Năng lực công nghê, máy móc của Công ty đáp ứng tốt viêc khai thác và thực hiên, triển khai các dự án lớn đã và đang thực hiên. Tất cả các trang thiết bi được sử dụng là các trang thiết bị công nghê hiên đai, tiên tiến phù hợp với yêu cầu kỹ thuật.
Công ty còn có đầy đủ các thiết bị chuyên dùng tiên tiến, hiên đai phục vụ cho công tác xây dựng và thực hiên các dự án: Máy ép khí, máy trôn bê tông, đầm bê tông các loai, máy tiên uốn thép, máy hàn điên, máy đoàn đac điên tử, máy thủy bình, máy kinh vĩ…
Thẩm định khả năng cung cấp các yếu tố đầu vào cho dự án
 Công ty có đôi xe vận tải gồm 80 chiếc lớn nhỏ, chuyên vận tải đường bô.các tàu thuyền có năng lực vận tải từ 22 nghìn tấn trở lên… đảm bảo viêc vận chuyển và cung cấp vật liêu xây dựng phục vụ dự án.
 Ngoài ra Công ty còn có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc văn phòng, đấu thầu, công tác hoàn công quyết toán. như: Máy vi tính, máy in laser, máy in màu, máy photo và các thiết bị phụ trợ khác.
Do vậy, có thể đánh giá chủ đầu tư có đủ khả năng đáp ứng các đầu vào để thực hiện dự án khu đô thị Cổ Nhuế.
Thẩm định khía cạnh kỹ thuật của dự án Theo yêu cầu của Các ngân hàng , chủ đầu tư đã cung cấp các hồ sơ sau:
 Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án khu đô thị Cổ Nhuế.
Hồ sơ khảo sát xây dựng, địa chất, thủy văn khu vực dự án.

About helios

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Bạn nghĩ sao nếu phòng tắm nhà bạn được khoác lên mình một diện mới. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *