Home / Nội thất / THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN

  Một khách sạn được trang trí, thiết kế nội thất khách sạn với một không gian hài hòa và độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái cho khách hàng. Tâm lý khi bước vào khách sạn là họ luôn luôn được chào đón một cách thân thiện, ấm áp lẫn với một chút lãng mạn. Một ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là cơ sở để khách hàng ghé thăm khách sạn của bạn một cách thường xuyên.

thiet-ke-noi-that-khach-san

thiet-ke-noi-that-khach-san-1

     Một khách sạn được thiết kế theo phong cách độc đáo và mới mẻ thì họ sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác về mọi mặt từ việc tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng đồng thời cũng khẳng định được chỗ đứng, tên tuổi của khách sạn từ đó góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn nhiều lần.

thiet-ke-noi-that-khach-san-2

     Việc đầu tiên phải làm và tối quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn đó là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng với cảm giác như được ở nhà chứ không phải ở khách sạn.

thiet-ke-noi-that-khach-san-3

   Một phong cách thiết kế đa dạng nhưng phải phù hợp với từng môi trường, tiêu chuẩn khách sạn với các loại chức năng khác nhau từ phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng tập, phòng ăn…

   Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Vietgreen với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thi công và cung cấp nội thất cho các khách sạn chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế đảm bảo đáp ứng được cho những khách hàng khó tính nhất.

   Tất cả các giải pháp thiết kế của chúng tôi đều đảm bảo tính khả thi, chất lượng thẩm mỹ với hiệu quả sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty Vietgreen chúng tôi luôn mong muốn mang lại niềm tin cho khách hàng bằng những sản phẩm có giá trị thực tiễn: Bền vững, Tiện dụng, Kinh tế và Thẩm mỹ.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ VIETGREEN.

Add: Số 25 – Ngõ 16/27 – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Dr: Nguyễn Hoàng Tuấn 

Phone: 090.4260077 -096.5505011 – Email: vietgreen.arc@gmail.com

About helios

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

4 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi bất ngờ

Nội thất phòng tắm là không gian khá quan trọng với ngôi nhà, bạn sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *