Home / Tư vấn phong thuỷ / Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Đời sống vợ chồng không được hạnh phúc và thường bị lục đục và sứt mẻ có thể do phong thủy nhà ở của bạn không tốt đâu nhé. Dưới đây là những lời khuyên về mẹo phong thủy, bạn cần biết để cải thiện tình cảm của vợ chồng bạn nhé.

1. Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường

Gầm giường thực sự là nơi u ám và tăm tối vì thế bạn cần chú ý về vị trí phong thủy gầm giường nhé. Nếu để quá nhiều đồ đạc dưới đo không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn mà còn mang đến dòng năng lượng không tốt khiến cho vận khí khó lưu thông và ảnh hưởng đến tài lộc của  bạn. Nhiều khi đây chính là nguyên  nhân khiến cho đời sống tình cảm của vợ chồng bạn trở nên bến tắc và khó hàn gắn được.

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Cách giải quyết là bạn nên chỉ đặt một chiếc hộp hoặc sợi dây đỏ để tình cảm của vợ chồng bạn luôn gắn kết nhé. Loại bỏ những vật dụng thừa để làm sạch cho gậm giường nhé.

2. Hạn chế đặt quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng

Theo phong thủy nhà ở, nhiều đồ điện từ trong phòng ngủ cũng là yếu tố khiến cho vợ chồng nảy xảy ra những cuộc cãi vã, và nóng tính. Hơn thế, những đồ điện tử thực sự không hề tốt cho sức khỏe một tẹo nào đâu nhé.

Mẹo nhỏ cho các cặp vợ chồng là nên hạn chế đồ điện tử trong phòng ngủ. Thay vào đó bạn hãy trang trí cho không gian phòng ngủ thật lãng mạn và bắt mắt để mang đến cho hai người không gian thư giãn nhất trong giấc ngủ nhé và cải thiện tình cảm của hai người nữa nhé.

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

3. Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ hai vợ chồng

Giường ngủ là không gian tuyệt vời của vợ chồng và giúp cho tình cảm vợ chồng thêm chút lãng mạn. Chính vì vậy việc trang trí và sắp xếp phòng ngủ là yếu tố quan trong trong phong thủy nhà ở.

Theo phong nguyên tắc phong thủy vợ chồng chỉ để một chiếc chăn trên giường mà thôi. Đây chính là hình ảnh biểu tượng cho sự đầy đủ và sung túc và hạn chế sự cãi vã và thêm chút mặc nồng cho tình cảm vợ chồng bạn.

Hơn thế, để một chiếc chăn vừa tránh sự trật trội, vừa mang đến cho bạn giấc ngủ ngon trong suốt quá trình ngủ.

4. Các loại vũ khí, đồ dùng sắc nhọn không để trong phòng ngủ

Những loại vũ khí và đồ dùng sắc nhọn không mang lại yếu tố phong thủy đẹp cho phòng ngủ. Chúng thường đại diện cho sự bất hòa và cãi vã. Đây chính là điều kiêng kị bạn nên tránh xa trong phong thủy phòng ngủ nhé.

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Những cặp vợ chồng muốn cải thiện tình cảm vợ chồng thêm hạnh phúc và ếm ái thì bạn nên thay thế vào đó những bức tranh uyên ương bắt mắt. Đó chính là những nét phong thủy tốt và còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn đó nhé.

5. Không dùng những đồ vật quá cũ để trang trí nhà cửa

Bạn cũng cần loại bỏ những đồ vật quá cũ cho ngôi nhà và thay thế vào đó những vật dụng mới. Việc làm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong phong thủy nhà ở và cải thiện được đời sống tình cảm của vợ chồng bạn đấy nhé.

Chị em có thể thay đổi cách trang trí nhà ở và phòng ngủ để có thể thay đổi phong thủy nhà ở và thay đổi diện mạo của ngôi nhà bạn đi nhé. Sự thay đổi này cải thiện được những những síc míc và những cuộc cãi vã không tên hiện nay đấy.

Tiết lộ mẹo phong thủy giúp vợ chồng hâm nóng đời sống tình cảm

Một số những sự va chạm của vợ chồng chính là do yếu tố phong thủy gây nên. Bạn cần thay đổi và khắc phục những yếu tố phong thủy không tốt đó nhé để khắc phục được trục trặc trong đời sống tình cảm của vợ chồng bạn nhé

 

About Phước Bùi

Check Also

7 điều cấm kỵ khi bố trí phòng ngủ bạn cần phải biết

Bố trí phòng ngủ là điều mà nhiều người quan tâm. Phòng ngủ được xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *