Home / Không gian đẹp / Trang trí phòng khách đẹp cho gia đình bạn

Trang trí phòng khách đẹp cho gia đình bạn

Phòng khách bao giờ cũn là cửa chính để đón khách, cũng giống như việc nói phòng khách là “ bộ mặt” của cả căn nhà cũng không sai. Tuy nhiên nhiều người vì mới chuyển nhà mới nên băn khoăn không biết trang trí phòng mới kiểu gì cho phù hợp. Chính vì vậy mà Helios sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết trang trí phòng khách đẹp, hợp phong thủy cho căn nhà mới.

1. Vị trí của phòng khách

Một phòng khách đep, hợp lý thường là căn phòng có vị trí chính diện của nhà. Thông thường một căn phòng khách phù hợp phải có ít nhất là hai bức tường bao quanh, vị trí phòng khách phải là nơi rộng rãi, đón ánh sáng cũng như là đón toàn bộ tài lộc vào nhà. 

Ngoài ra trong phòng khách cũng cần phải xem hướng thích hợp cho độ tuổi của gia chủ, một căn phòng khách hợp với gia chủ sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc và thịnh vượng. Chính vì vậy trước khi chuyển tới nhà mới bạn cần xem xét diện tích phòng khách, vị trí phòng khách cũng như tìm hiểu hướng cửa trước khi chuyển tới.

2. Bày biện nội thất

Phòng khách là nơi để đón khách, vì vậy việc bố trí nội thất vô cùng quan trọng. Trước tiên trong phòng khách cần có một diện tích rộng rãi nhất, sau đó là bố trí nội thất cho căn phòng được hài hòa . Thường bố trí nội thất cần phải gọn gàng, tạo ra được không gian thoáng đãng rộng rãi cho căn phòng. Ngoài ra bạn cũng nên ít bố trí những vật dụng linh tinh ở phòng khách mà chỉ bố trí những vật dụng cần thiết như bàn, ghế, vật phẩm trang trí… Bố trí sao cho không gian phòng khách hài hòa và không rối mắt. Tốt nhất là nên lắp một quả cầu pha lê ở trên nóc nhà thuộc chính giữa phòng khách để vô hiệu hóa những năng lượng tiêu cực

Trang trí phòng khách đẹp cho gia đình bạn

Bạn cũng nên tránh kê quá nhiều đồ đạc trên lối đi vì sẽ làm vướng víu và mất đi không gian của phòng khách. Màu sắc nội thất cũng rất quan trọng, vì nó sẽ tạo ra sự hài hòa và cân đối trong phòng khách, (ads:cao đẳng điều dưỡng hà nội)nên chọn những màu thanh nhẹ trang nhã cho phòng khách. 

3. Ánh sáng

Ánh sáng cũng là một yếu tố cần thiết của phòng khách, một phòng khách có nguồn ánh sáng đầy đủ sẽ giúp chủ nhà thu hút được nhiều nguồn năng lượng. Chính vì vậy ở trong phòng khách ngoài đón nhận ánh sáng tự nhiên từ mặt trời cũng cần bố trí nhiều đèn bàn, đèn trần để hứng ánh sáng cho cả căn phòng.(ads:cao đẳng dược phú thọ )

4. Trang trí

Thông thường việc trang trí sẽ phần nào thể hiện lên được tính cách và con người của gia chủ, vì vậy việc trang trí một phòng khách đẹp, trang nhã cũng rất cần thiết. ngoài ra việc trang trí phòng khách phần nào sẽ làm tăng sự thịnh vượng cho phòng khách.(ads: cao đẳng dược hà nội) Vì vậy ở trong phòng khách bạn nên đặt thêm những vật mang lại sự thịnh vượng như tượng phúc, lộc thọ, thỏi vàng hay những bức tranh rồng, phượng hoặc tranh có gắn nội dung may mắn, thịnh vượng. tuy nhiên cũng đừng đặt quá nhiều vì như thế sẽ làm rối mắt và phá cảnh quan của phòng khách nhé .


About helios

Check Also

Tư vấn thiết kế nội thất cho cô nàng độc thân cực kì ấn tượng

Tư vấn thiết kế nội thất cho cô nàng độc thân cực kì ấn tượng

Cuộc sống hiện đại và dần xuất hiện nhiều cô nàng thành đạt sớm ngay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *