Home / Tư vấn kiến trúc / Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

Bạn luôn muốn không gian sống của mình là nhưng nơi có nội thất tao nhã, lãng mạn và đấy tính ứng dụng. Một không gian không chỉ thoải mái, tiện nghi và còn chứa đựng sự lãng mạn tạo nét thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Dưới đây là những cách thiết kế nội thất đấy chắc chắn sẽ là những lợi ý hấp dẫn cho nội thất tại gia đình bạn.

1. Xu hướng quay trở về thiên nhiên

Thiên nhiên luôn là người bạn thân thiện với con người bởi nơi ấy luôn trong lành và cho chúng ta cảm giác bình yên. Cuộc sống bận rộn và bon chen thật tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng bạn được tận hưởng sự trong lành ấy. Xu hướng nội thất quay thiên nhiên là một xu hướng được lựa chọn khá nhiều trong những năm gần đây

Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

Nội thất hướng về thiên nhiên là một sự thay đổi hoàn toàn so với nội thất sang trọng nguy nga của tòa nhà. Đôi khi bạn cần tạo cho không gian phòng khách những sự khác biệt như tấm thảm ve với một bàn tiếp khách bằng gỗ mộc. Ngoài ra, bên cạnh chiếc bàn bạn có thể đặt một chiếc chậu cây màu trắng để đem lại sự mạc mạc, thơ mộng của thiên nhiên. Hiện nay, với xu hướng này mà nhiều người thích trồng những chậu cây cảnh trong nhà để có thể cảm nhận sự trong lành của không gian sống của mình.

2. Kiểu "vườn treo"

Xu hướng các chậu cây và bóng đèn dây tóc đang được áp dụng phổ biến trên thế giới.

Xu hướng trang trí này là sự kết hợp giữa việc yêu thích thiên nhiên và muốn thư giãn và thả mình vào trong không khí hoang sơ của căn nhà. Lối trang trí này phù hợp với những không gian phòng trà, phòng khách, hay các văn phòng thiết kế sáng tạo. Màu xanh mát của các chậu cây kết hợp với ánh sáng vàng ấm áp của các bóng đèn chắc chắn sẽ tạo nên những nét thư giãn của một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

3. Sự phối hợp tương phản

Sự phối hợp tương phản là một nét độc đáo trong xu hướng thiết kế nội thất cho một không gian lãng mạn, Màu nâu nhạt của màu gỗ, kết hợp với màu đỏ của bộ ghế sopha kết hợp với màu xanh của những chậu cây cảnh chắc chắn sẽ tạo nên một sức sốn và sinh khí cho cả căn phòng của bạn.

Màu đỏ đó thực sự tạo nên toàn bộ nội thất hiện đại trong căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, sự đối lập giữa chiều cao của chiếc đèn với độ thấp của tủ trắng và bộ sopha chắc chắn tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng

Nội thất ấy tạo cho bạn một không gian tươi sáng, ấm cúng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

4. Phong cách dân dã

Phong cách dân dã  đôi khi là sở thích của những ai thích sự đơn giản và có lối sống thoải mái, thảnh thơi. Kiểu trang trí nội thất này là sự kết hợp giữa những chiếc tủ gỗ với những chiếc khăn vải hô nữ tính màu sắc nhẹ nhàng, chúng được mắc lên những sợi dây treo nhà. Bức tường cũng chẳng cần gì cầu kì chỉ là một bức tường trắng gạch trần với những sàng gỗ mộc tạo nên vẻ trong sáng, lãng mạn và nhẹ nhàng.

Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

5. Phong cách Đối lập

Bạn có thể thấy việc kết hợp các chiếc giá đựng đồ khung hình cao với các chiếc ghế thấp hình cầu tròn sẽ là sự kết hợp nghệ thuật thanh nhã và thông minh.Tuy nhìn ngoài có vẻ đối lập về kích cỡ và màu sắc những đây là sự hài hòa của tổng thể.

6. Cân bằng hình khối, màu sắc

Trang trí nội thất bạn cần phải cần bằng được cả hình khối và cả màu sắc, sự pha trộn vừa mang tính hiện đại mà vẫn giữ được nét hoài cổ. Bạn có thể thiết kế trên nền trắng của tường là một tủ gỗ nhiều ngăn với hai bức tranh àu xanh lục chủ đạo.

Bên cạnh đó, có những chậu cây khẳng khiu uốn lượn màu trắng và xứng đáng với chiếc ghế thân trắng, tất cả đều tạo nên sự tinh tế, hài hòa tạo sự cân bằng cho sự ấm áp cho không gian nội thất của bạn.

Tư vấn thiết kế nội thất lãng mạn hiện đại nhất hiện nay

7. Không gian ảnh đầy tính nghệ thuật

Một không gian nội thất đầy tính nghệ thuật cũng là xu hướng nội thất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ trang trí những tấm ảnh, những hoài niệm hay những bộ sưu tầm có chút tâm hồn nghệ sĩ để làm không gian đậm chất nghệ thuật.

 

About Phước Bùi

Check Also

Đổi mới nội thất phòng tắm chỉ với 5 bước đơn giản mà bạn chưa hề b hiết

Bạn nghĩ sao nếu phòng tắm nhà bạn được khoác lên mình một diện mới. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *