Home / Nội thất /  Xu hướng nội thất mộc mạc hót nhất 2017

 Xu hướng nội thất mộc mạc hót nhất 2017

Xu hướng nội thất hiện nay chủ yếu là sự kết hơp với những bức tường trắng phau với những đồ gỗ… Tất cả tạo nên một không gian nội thất mộc mạc và đầy lãng mạng mang đến cho cả gia đình bạn một không gian sống lý tưởng.

 Bạn đọc cùng tham khảo những xu hướng nội thất được ưa chuộng hiện nay nhé.

1. Xu hướng quay trở về thiên nhiên

Một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay đó chính là xu hướng nội thất hướng về thiên nhiên. Với xu hướng này sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự mát mẻ và cực kì thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng đấy nhé.

 Xu hướng nội thất mộc mạc hót nhất 2017

Một số gợi ý hấp dẫn để giúp ngôi nhà bạn trở về với thiên nhiên đó là bạn có thể sử dụng những bộ sofa và những chiếc bàn gỗ mộc bắt mắt. Chọn màu ghi với những tấm thảm màu be để tạo thêm nét sang trọng cho cả phòng khách nhà bạn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho bạn những chậu cây nhỏ ở trên bàn hoặc ở góc nhà. Những chậu cây cảnh nhỏ ở góc bàn cũng giúp bạn cảm nhận cái cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái hơn đấy.

2. Kiểu "vườn treo"

Bạn có biết, xu hướng bón đèn treo xen kẽ với các chậu cây hiện nay đang trở thành một xu thế khá phổ biến. Đây chính là việc kết hợp thiên nhiên vào nội thất mang đến vẻ mộc mạc và thu hút cho không gian sống của bạn.

Bạn còn bị thu hút bởi ánh sáng ấm nóng kết hợp với các bóng đèn dây tóc cổ điển mang đến một bức tranh thiên nhiên cực kì thư giãn, bạn sẽ cảm thấy không gian sống của mình tuyệt vời hơn bao giờ hết đấy nhé.

 Xu hướng nội thất mộc mạc hót nhất 2017

3. Phong cách dân dã

Nét phong cách dân dã cũng được sử dụng phổ biến cho xu hướng nội thất hienj nay.  Bạn có thể kết hợp những chiếc tủ gỗ phối hợp với những màu sắc nhẹ nahngf của những tấm rèm trên cửa sổ.

Hay một bức tường trắng với sàn gỗ mộc tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng cho cả không gian nội thất nhà bạn. Chỉ với vài cách phối hợp nhẹ nhàng mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

4. Cân bằng hình khối, màu sắc

Việc trang trí thêm các hình khối hoặc những bức tranh pha trộn nét hoài cổ và hiện đại chắc chắn mang đến cho ngôi nhà bạn sự ấn tượng bất ngờ. Trên nền trắng của sàn gỗ, bạn sẽ trang trí tủ gỗ nhiều ngăn, rồi bộ sofa, rồi cạnh đó là một chậu cây cảnh ở góc nhà….Sự bố trí khoa học với những màu sắc và hình khối đơn giản chắc chắn mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhiều người mơ ước.

 Xu hướng nội thất mộc mạc hót nhất 2017

5. Không gian ảnh đầy tính nghệ thuật

Việc trang trí nội thất ngôi nhà với nhiều tấm ảnh nghệ thuật cũng trở thành xu hướng trong năm 2017  này. Nếu bạn sở hữu tâm hồn của một người yêu cái đẹp và thích thú sưu tầm những bức ảnh hoài cổ thì chắc chắn bạn thích treo chúng lên bức tường nhà bạn.

Trên đây là những xu hướng nội thất thời thượng đang hot nhất 2017. Nếu bạn đang tìm kiểu những xu hướng nội thất phù hợp thì đừng quên tham khảo những xu hướng nội thất đó nhé.

About Phước Bùi

Check Also

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền vào nhà

Bỏ túi những mẹo phong thủy thiết kế nội thất thu hút nhiều tiền về nhà

Thiết kế nội thất là điều quan trọng với mỗi ngôi nhà, bởi nội thất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *